1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Yaz cực kì sang chảnh với dàn Combo Billet toàn thân

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 26 Tháng hai 2020.

  Sở hữu một con Yamaha Yaz 125 đã là mơ ước của khá nhiều người, tuy nhiên để độ được nó lên khủng như bản độ dưới đây đòi hỏi người chơi phải có một niềm đam mê cực lớn với dòng xe này, thì mới dám chi ra số tiền khủng khiếp hơn 100 triệu đồng để làm đẹp xe.

  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than
  Siêu phẩm Yaz đẹp bá cháy trong combo Billet toàn thân

  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 2
  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 3Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 4
  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 5
  Bên cạnh cùm On/off Daytonacùm tăng tốc Domino để rút ngắn hành trình cho phép chiếc xe đề ba nhanh hơn, sử dụng cùm tay thắng Brembo Billet có giá thành hơn 13 triệu đồng để kiểm soát hành trình phanh trước, chưa dừng lại ở đó chủ xe còn sử dụng bình dầu Rizoma để làm ổ chứa dầu phụ.

  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 6
  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 7
  Sử dụng cùm côn Brembo Billet như vậy có nghĩa là chủ xe đã tháo bỏ toàn bộ côn dây nguyên bản của xe, thay vào đó là sử dụng côn thủy lực để lực bóp côn đươc êm ái nhẹ nhàng hơn. Ngoài trang bị cùm dầu ra chủ xe phải mua thêm bộ pen côn Racingboy kèm theo đó là một sợi dây dầu rất tốn kém và kì công.

  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 8

  Dàn chân trước là hình ảnh của chú heo dầu Brembo Rear Billet Caliper 2 pis đối xứng mang giá thành hơn 20 triệu đồng một con đi kèm cùng bộ đĩa trước Braketech 267mm được bắt vào mâm zin thông qua bộ thớt lòng kèm dàn ốc GR5.

  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 9Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 10Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 11
  Còn dàn chân sau là combo "hủy diệt" với điểm nhấn là heo dầu Brembo Billet 2 piston đối xứng nhau có giá thành hơn 10 triệu đồng một con, đi kèm cùng pat CNC để lắp vào dàn chân Yaz độ được dễ dàng hơn, cùng với đó là cặp đĩa Braketech đồ chơi chính hãng 220mm và dây dầu Earl's đi kèm loạt đầu bấm ôm gọn gàng theo thế ốc dầu.

  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 12
  Phần pen đạp Brembo Billet bình dầu liền hình vuông này sở hữu mức giá khủng khiếp hơn 30 triệu đồng một cái, được bắt vào sườn xe thông qua một pat nhôm để không cần cắt hàn, chế cháo bất kì gì trên khung sườn nguyên bản của con xe có giá thành hiện nay hơn 200 triệu này.

  Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 13Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 14Sieu pham Yaz cuc ki sang chanh voi dan Combo Billet toan than - 15

  Và cuối cùng một chi tiết không thể thiếu đó là quả giảm xóc Ohlins tích hợp bình dầu rời được sản xuất dành riêng cho Yaz 125 sữ dụng.
  Hình ảnh của Hà Phi Bảo

  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 26 Tháng hai 2020
Đăng ký kênh
Đăng ký