1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Siêu phẩm Xì po độ bốn năm về trước giờ có thể bị coi là lỗi thời

  Thảo luận trong 'Suzuki' bắt đầu bởi , 7 Tháng một 2022.

  Loạt ảnh Xì po độ dưới đây đã được đăng tải cách đây 4 năm bởi anh Nhật Thăng đến từ Hà Nội. Đây là một chiếc xe được anh ấy tiến hành dọn một cách vô cùng trau chuốt và tỉ mỉ với nhiều món đồ chơi hàng hiệu đình đám thời bấy giờ. Nhưng liệu ở thời điểm năm 2022, liệu phong cách mà chiếc Xì po độ này theo đuổi có bị xem là lỗi thời?

  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi
  Siêu phẩm Xì po độ bốn năm về trước giờ có thể bị coi là lỗi thời

  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 2
  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 3
  Từ năm 2018 tới tận bây giờ, cặp bao tay Rizoma mà anh Thăng đã trang bị cho chiếc Xì po độ của mình vẫn luôn là dòng bao tay được các tay chơi yêu thích bởi vì kiểu dáng gân guốc và hầm hố. Như anh em có thể thấy, cùm thắng nguyên bản đã được nâng cấp thành cùm thắng Brembo RCS xịn xò. Được vị chủ nhân chịu chơi ưu ái lựa chọn vì nó đem đến cho dàn tay lái vẻ đẹp thể thao và lịch lãm.
  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 4

  Món đồ chơi làm mình thích thú nhất dàn tay lái của chiếc Xì po độ chính là chiếc cùm Domino lạ mắt. Làm cho người ta thắc mắc về ngoại hình của nó khi khoác lên mình tông màu xanh dương huyền bí, một điểm độc đáo riêng của chiếc xe anh Nhật Thăng.
  Đã có cùm đề Domino, dĩ nhiên cũng không thể thiếu vắng sự xuất hiện của cùm ga Domino 2 ống ga dưới. Vừa có tác dụng tăng độ thẩm mỹ, vừa đem đến hành trình ga ngắn hơn từ đó tăng đọ hiệu quả của nước đề.
  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 5
  Cùm công tắc nguyên bản nay đã bị xóa bỏ hoàn toàn và thay bằng cùm công tắc Stage 6 gọn gàng nhưng không kém phần sắc sảo. Bên cạnh cùm công tắc còn có sự góp mặt của cùm côn CRG GP, mẫu cùm côn 'quốc dân' ở giai đoạn năm 2018. Dù mức giá bán lên tới hơn 7 triệu đồng, nhưng các tay chơi xe thời điểm đó vẫn vô cùng yêu thích dòng cùm côn CRG GP vì mang trên mình kiểu dáng thời thượng,
  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 6
  Dây dầu chiếc Xì po độ đang sử dụng lúc này là dây dầu Spiegler vô cùng nổi tiếng vào thời điểm dây dầu thương hiệu Hel chưa phổ thông và xuất hiện nhiều như bây giờ. Hiệu suất thắng và lực phanh đã được cải thiện đáng kể bởi chú heo Brembo 2 piston một bên, chú heo gây ấn tượng với vẻ ngoài gọn gàng nhưng không kém phần bắt mắt và sở hữu phần mặt trông gọn gàng hạn chế nguy cơ cạ cấn và chân căm.
  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 7
  Bình dầu Rizoma là một món đồ chơi trang trí mà anh Thăng đã bổ sung cho dàn chân sau, giúp vị trí pen đạp không trở nên đơn điệu và thiếu vắng điểm nhấn.
  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 8
  Dàn chân sau đã được nâng cấp lên thắng đĩa và sử dụng dây dầu Spiegler giống hệt như dàn chân trước để truyền tải dầu và lực thắng. Chú heo Brembo logo lớn 2 piston ở bánh sau cũng có tông màu đồng bộ với heo thắng dàn chân trước, nó được bắt bằng thế quay ngược để không bị che khuất bởi lon pô bên cạnh.
  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 9
  Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 10Sieu pham Xi po do bon nam ve truoc gio co the bi coi la loi thoi - 11
  Được anh Nhật Thăng định huớng theo phong cách nhẹ nhàng, thanh thoát nên điều đó đã giúp cho diện mạo chiếc Xì po độ này không bị lỗi thời mặc cho sự thay đổi của xu thế giới chơi xe kiểng tại Việt Nam. Minh tin chắc rằng, dù 10 năm nữa chúng ta có nhìn lại thì vẻ ngoài chiếc Xì po độ này vẫn sẽ luôn luôn cuốn hút và mê hoặc như những ngày đầu.

  Xem thêm: Soi tận răng Yaz Movistar - Huy được khai sáng I 2banh Review


  Nguồn ảnh : Nhật Thăng
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 7 Tháng một 2022