1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Wave nhỏ với biển số sảnh LỚN

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng năm 2022.

  Lấy nền tảng là dòng Wave 110 nhỏ thần thánh, chiếc xe sở hữu riêng cho mình một khung biển 4 số sảnh cực đẹp. Từ đó đã thúc đẩy chủ xe biến con xe biển số cọp thành một bản độ full option vô cùng hoàn hảo và liền lạc từ đồ chơi đến biển số.

  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON
  Siêu phẩm Wave nhỏ với biển số sảnh LỚN


  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 2


  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 3

  Góc ảnh này chúng ta đã thấy được người dùng sử dụng bao tay đồ chơi có kiểu dáng được mô phỏng tương đồng với bao tay zin của cá mập BMW thế hệ mới, song song cùng với đó là phần cùm ga Active CNC đến từ Japan có mức giá còn cao hơn cả Domino dòng 2 dây dưới. Lượt bỏ cùm thắng Nissin truyền thống trên Wave nhỏ, hướng tới sản phẩm đỉnh hơn về chất lượng cho đến hiệu năng đó chính là Brembo Corsa Corta, tích hợp phía trên là một dạng bình dầu đồ chơi cố định trực tiếp vào ống dầu rất gọn gàng. Dạng trong suốt này cũng phần nào đó giúp người dùng dễ dàng kiểm tra tình trạng dầu thắng hơn.

  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 4

  Công tắc đề máy bên phải được tháo bỏ nhường chỗ cho cùm Active mình đã liệt kê phía trên, chức năng đề máy được tích hợp vào cùm Honeywell, dạng cùm này rất nhiều nút bấm nên có thể câu chế đủ các chức năng.

  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 5
  Xuống tới phanh là bắt gặp ngay sợi dây dầu Hel đỏ bấm đầu kèm ngắt dầu xanh dương cố định trực tiếp vào heo dầu Brembo Billet KTM 1pis mini xinh xắn. Phần đầu Earl's và ngắt dầu sẽ có tông màu tương đối giống với tán xanh trên đĩa thắng Braketech.

  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 6Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 7Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 8
  Động cơ được tân trang lại sạch sẽ và đầy sự mạnh mẽ thêm vào đó là một số phụ kiện như bộ nắp đầu CNC tăng tính thẩm mỹ cho Style không bững cũng như tăng khả năng giải nhiệt tốt hơn cho đầu bò, mobin sườn MSD to lớn đem lại khả năng đánh lửa mạnh hơn và cổ pô Titan kèm bầu hơi sẽ tô điểm cho gầm xe có nhiều điểm nhấn.

  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 9Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 10
  Chiếc xe được dọn chỉn chu được thể hiện qua nhiều yếu tố kể các tiểu tiết nhỏ nhất cục canh hay ốc cũng được trang bị inox đồng bộ. Màu dàn áo và niềng nhôm cũng được cân nhắc sao cho hòa hợp với nhau tạo nên sự đồng nhất cho nét đẹp tổng thể.

  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 11
  Phuộc sau cũng được hướng tới màu xanh, dòng này là Nitron sang chảnh có giá trị cao hơn cả Ohlins luôn nhé các bạn. Và được sản xuất theo kiểu nhỏ giọt nên số lượng ở Việt Nam không được đông đảo như Ohlins.

  Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 12Sieu pham Wave nho voi bien so sanh LON - 13
  Góc nhìn tổng góc xe và phần biển số
  Hình ảnh của Huy Hóc Môn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng năm 2022