1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Siêu phẩm Wave độ khẳng định đẳng cấp với đồ chơi đỉnh và biển số khủng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 30 Tháng năm 2022.

  Siêu phẩm Wave độ dưới đây chắc chắn sẽ đưa các bạn đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác với những thứ vô cùng đặc biệt mà nó đang sở hữu. Một chiếc Wave độ toàn diện về mọi mặt mà các bạn hoàn toàn không thể tìm được khuyết điểm khi vừa mang biển số khủng vừa sở hữu nhiều món đồ chơi hàng khủng!

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung
  Siêu phẩm Wave độ khẳng định đẳng cấp với đồ chơi đỉnh và biển số khủng

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 2

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 3
  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 4
  'Vay mượn' một góc ảnh tổng thể của chiếc Wave độ, mính sẽ giới thiệu cho các bạn về chiếc cùm thắng Brembo Billet đầy tinh tế đang nằm ở vị trí dàn tay lái. Mẫy cùm thắng nhỏ gọn bậc nhất hiện nay, khi gắn cùm thắng Brembo Billet lên chiếc Wave độ thì dĩ nhiên sẽ không cần phải cắt gọt dàn áo quá nhiều.

  Ảnh hưởng tới quá trình thông báo tín hiệu của xi nhan trước, như các bạn đã thấy phần xi nhan này Wave độ giờ đây đã có màu vàng bắt mắt. Kèm theo chóa đèn lái Zhipat đem tới luồng ánh sáng mạnh mẽ.

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 5
  Chiếc giỏ trước mà chiếc Wave độ đang sở hữu được làm hoàn toàn bằng hợp kim Titan theo phương pháp thủ công.

  Nó được chăm chút tỉ mỉ đến từ đường vân mối hàn, chưa dừng lại ở đó trên rổ còn có sự xuất hiện của logo Honda và hình ảnh 'cánh chim' gắn liền với tên tuổi thương hiệu xe máy hàng đầu Nhật Bản. Tăng thêm vẻ đẹp sắc sảo cho chiếc giỏ Titan này.

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 6

  Nếu không có sự xuất hiện của cây trợ lực sườn Ohlins đen, chắc chắn tổng thể chiếc Wave độ sẽ không thể nào trở nên hoành tráng và đẹp mắt như hiện tại.

  Chưa dừng lại ở đó, để tăng độ sắc sảo trong quá trình lắp đặt trợ lực thì chi tiết cắt gọt dàn áo còn được bao bọc bằng một lớp viền cao su. Tạo cho người nhìn cảm giác chỉnh chu và hoàn mỹ khi chiêm ngưỡng vị trí này.

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 7
  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 8
  Chiếc baga lường giữa cũng là một trong những phụ kiện làm bằng Titan trên siêu phẩm Wave độ. Vừa đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, vừa có độ chắc chắn nhất định để không xảy ra tình trạng rung lắc hay phát ra những âm thanh khó chịu trong quá trình vận hành.

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 9
  Vốn nằm trong dòng đời Wave A, nên chiếc Wave độ nguyên bản không được Honda trang bị thắng đĩa. Vậy nên chủ nhân mới phải trang bị thêm một cặp phuộc trước của dòng Honda Wave thắng đĩa, để có được một nơi cố định heo dầu. Sau đó anh ấy đã cố tình sơn đen cặp phuộc này để tăng độ cứng cáp và nhường li độ nổi trội cho hệ thống thắng hàng hiệu.
  Heo thắng phía trước chính là heo Brembo Billet 2 piston, được truyền dẫn dầu qua cọng dây Hel bấm đầu Earl's kèm theo ngắt dầu đỏ rực. Bên cạnh có thêm đĩa thắng King Drag của Thái lan, có phần độc đáo hơn rất nhiều so với những mẫu đĩa gia công tại Việt Nam đang thịnh hành hiện nay.

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 10
  Toàn bộ dàn chân căm đùm niềng trước đây của chiếc Wave độ giờ đã chuyển sang mâm X1R CNC bóng bẫy và đẹp mắt.

  Bên cạnh kiểu dáng nan mâm to bản, cứng cáp thì mâm X1R CNC còn có lợi thế hơn mâm Racing Boy CNC và mâm Rapido CNC ở chỗ có sản xuất cho rất nhiều hãng xe và dòng xe chứ không phải riêng cho Yaz 125.

  Chẳng hạn như phiên bản mâm X1R CNC mà chiếc Wave độ đang sở hữu, phiên bản dành cho những mẫu xe số phổ thông của nhà Honda nên có thể lắp đặt một cách dễ dàng.

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 11
  Góc ảnh phía trên đã chứng minh vị chủ nhân của chiếc Wave độ này quả thật là một 'tín đồ thứ thiệt' của vật liệu Titan. Khi toàn bộ chi tiết trên xe có thể thay thế được bằng Titan là anh ấy quyết định lắp đặt hết, giống như: Chống đứng, chống nghiêng, cần số, gác máy, tay dắt,...

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 12
  Dàn chân sau sở hữu một cặp phuộc Ohlins sanh chảnh và đẳng cấp, tuy nhiên sức hút của cặp phuộc này đã bị suy giảm đáng kể khi phải đứng cùng một khung hình với chiếc biển số tứ quý mà siêu phẩm Wave độ đang sở hữu.

  Chiếc biển số đem tới nhiều tài lộc cho chủ sở hữu, củng cố sự nghiệp và giúp anh ấy thăng tiến hơn về mọi mặt trong cuộc sống,

  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 13
  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 14
  Sieu pham Wave do khang dinh dang cap voi do choi dinh va bien so khung - 15

  Cây pô Titan IT Salaya ngoài công dụng tăng độ hầm hố cho chiếc Wave độ độ ra, thì còn đóng vai trò tối quan trọng trong bài độ pô - xăng - lửa mà chiếc Wave độ đang sở hữu. Giúp tối ưu hóa hiệu suất đầu ra và tạo ra độ bốc mạnh mẽ.

  Nguồn ảnh : Nguyễn Huỳnh Ngọc Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 30 Tháng năm 2022