1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Siêu phẩm Wave độ duy nhất không sử dụng động cơ xăng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng sáu 2022.

  Siêu phẩm Wave độ dưới đây chắc chắn sẽ khiến anh em không khỏi trầm trồ về những món đồ chơi 'dư chất đủ lượng' mà nó đang sở hữu. Chưa dừng lại ở đó, siêu phẩm Wave độ còn đặc biệt ở chỗ là chiếc Wave độ duy nhất không sử dụng động cơ xăng!

  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang
  Siêu phẩm Wave độ duy nhất không sử dụng động cơ xăng

  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 2

  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 3
  Để mở đầu cho dàn đồ chơi kinh điển của siêu phẩm Wave độ, mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết về cùm thắng Brembo Billet Rossi đình đám đẳng cấp bậc nhất nhà Brembo.

  Toàn bộ mọi chi tiết trên cùm thắng này đều được gia công bằng chất liệu nhôm CNC sắc nét, chưa kể phần bản lề của cùm thắng Brembo Billet Rossi vốn đã sắc sảo nay còn sắc sảo hơn với núm Titan và tem cờ Ý RCS.
  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 4
  Cụm đồng hồ nguyên bản ngày nào của chiếc Wave độ đã được thay thế bằng đồng hồ Koso dành riêng cho quay nhỏ. Ngoài hiển thị thông tin qua màn hình LCD thì lối bố trí các chi tiết đèn tín hiệu analog trên đồng hồ này cũng vô cùng bắt mắt và lôi cuốn.
  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 5
  Do hiện tại dàn tay lái của chiếc Wave độ đang có sự góp mặt của cùm ga hoàn toàn mới, có hành trình ngắn hơn cùm ga zin và không tích hợp nút đề như cùm zin. Vậy nên chủ nhân đã tinh tế lựa chọn cùm công tắc Honeywell nhiều chức năng có tích hợp luôn nút nhấn đề máy và tắt máy nhanh, khắc phục nhược điểm của cùm ga đồ chơi.

  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 6
  Bộ dàn áo của chiếc Wave độ là bộ dàn áo được các tay chơi Thái Lan và Việt Nam săn tìm số một hiện nay, dàn áo xanh bơ tồn kho chính hãng Honda Thái Lan. Nên chủ nhân thật sự không muốn cắt gọt quá nhiều dàn áo để gắn cây trợ lực Ohlins Magnesium DLC.

  Đó là lý do anh ấy đã đặc biệt thiết kế bộ móc khóa chỉ đề 'khoe trợ lực', một ý tưởng cực hay đối với những chiếc xế độ thường xuyên trưng bày.
  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 7
  Quay lại với dàn tay lái, anh em có thể thấy chủ nhân đã chịu hi sinh một ít dàn áo để gắn được cùm côn Galespeed. Đồng thời điểm xuyến cho nó bằng núm chỉnh Titan, tạo sự liền lạc với cùm thắng Brembo Billet Rossi phía đối diện.

  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 8
  Bộ vỏ phuộc ở dàn chân trước là sản phẩm của thương hiệu Stage 6 đình đám một thời, ngoài được làm bằng nhôm CNC bắt mắt thì bộ vỏ phuộc này còn cho phép người sử dụng can thiệp vào quá trình nhún nảy thông qua các núm chỉnh ở chân phuộc.

  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 9
  Nhiệm vụ giảm tốc ở dàn chân trước sẽ do chú heo Brembo Billet Moto3 HRC đảm nhận, mẫu heo cực kì nhỏ gọn phù hợp với những anh em chơi phong cách 'căm đùm niềng' mà không sợ mặt trong của heo bị cạ cấn vào chân căm.

  Chú heo thắng Brembo Billet Moto3 HRC được kết hợp cùng với đĩa thắng Brembo Ceramic, không có nhiều lỗ tản nhiệt như các mẫu đĩa thắng thông thường. Ngược lại bên mặt ở giữa đĩa thắng sẽ có nhiều khoảng hở gọi là 'lỗ chân không' để tối ưu hóa khả năng lấy gió làm mát đĩa.

  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 10
  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 11
  Cặp phuộc nguyên bản bị thế chỗ hoàn toàn bởi phuộc Nitron R3 phiên bản Over Racing. Ngoài mang diện mạo của Over Racing thì cặp phuộc này còn được Over Racing áp dụng nhiều công nghệ để có thể thực hiện nhiệm vụ giảm xóc một cách hiệu quả hơn.

  Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 12Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 13Sieu pham Wave do duy nhat khong su dung dong co xang - 14
  Dù sở hữu nhiều trang bị khủng, nhưng động cơ của siêu phẩm Wave độ lại là hạng mục mà chủ nhân hoàn toàn bỏ trống. Tạo ra một sự tò mò cho người xem về dự định tiếp theo của anh ta, có thể anh ấy sẽ nâng cấp một động cơ chạy điện hoặc chạy bằng dầu để tối ưu hóa chi phí đi lại trong thời kỳ giá xăng đang gây bão như hiện nay!
  Credit : โนบิตะ อะไหล่แต่ง
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng sáu 2022