1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Wave 125i made in Việt Nam đẹp hút hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng một 2022.

  Bộ ảnh về chiếc Wave 125i dưới đây không chỉ hoàn hảo trong style đồ chơi, mà chủ nhân chiếc xe còn sở hữu bộ ảnh vô cùng chất và có đầu tư cho chiếc xe thân yêu của mình. Cùng 2banh.vn nhìn ngắm bản độ cực chất này nhé các bạn.

  Sieu pham Wave 125i made in Viet Nam dep hut hon
  Siêu phẩm Wave 125i made in Việt Nam đẹp hút hồn

  Sieu pham Wave 125i made in Viet Nam dep hut hon - 2
  Sieu pham Wave 125i made in Viet Nam dep hut hon - 3
  Chiếc xe được phác họa ngoại hình theo hơi hướng của Wave 125i, lấy tông màu xám bạc làm chủ đạo, kết hợp xung quanh là nhiều tông màu nhỏ gồm có đen và đỏ. Tạo cho chiếc xe sự nổi bật, có điểm nhấn, đồng thời tạo nên một diện mạo đầy khác biệt.

  Sieu pham Wave 125i made in Viet Nam dep hut hon - 4
  Chú trọng yếu tố để zin nơi phần đầu xe thể hiện bản độ đơn giản, nhưng sự chất chơi sẽ nằm hết nơi dàn chân với điểm nhấn chúng ta nhìn thấy rõ ráng là chú heo dầu Brembo Race 2pis đối xứng có giá hơn 20 triệu đồng một con, được tinh chỉnh làm pat và thiết kế đầu dây dầu sau cho phù hợp nhất

  Sieu pham Wave 125i made in Viet Nam dep hut hon - 5
  Phần dàn chân được quyết định bằng gam màu vàng nổi bật, ở đây chúng ta sẽ có phần đĩa thắng nơi bánh trước mang kích thước 220mm lòng vàng. Niềng nhôm mang đậm phong cách thái cũng có vàng và bạc xen kẽ nhau rất chi là nổi bật.

  Sieu pham Wave 125i made in Viet Nam dep hut hon - 6
  Màu vàng của phần bình dầu phuộc sau sẽ hợp với dàn chân còn màu đỏ nơi lò xo là hợp với phần yên xe, đây chính là mẫu phuộc Showa bình dầu liền nằm trên, bản này có giá trị rất cao và lực nhún êm của nó đã chinh phục rất nhiều người sử dụng xe trên khắp đất Thái lẫn Việt Nam
  Xem thêm: Chạy NOW bằng Wave Nitron - Brembo, đam mê là đây I 2banh Review


  Hình ảnh từ Phạm Cường
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng một 2022