1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Wave 125 tượng đài xe độ của xứ Thái

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng sáu 2022.

  Lại tiếp tục nói về dòng Wave 125 (hay còn biết đến với tên gọi Future II tại VN) một mẫu xe rất được ưa chuộng tại Thái Lan và cũng đang là phong trào hiện nay của giới xebiz Việt Nam. Bằng những món đồ chơi chất lượng chủ xe đã phù phép chiếc xe trở nên xịn sò hơn gấp nhiều lần.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai
  Siêu phẩm Wave 125 tượng đài xe độ của xứ Thái

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 2
  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 3
  Nói về phần dàn áo các bạn có thể thấy, chủ xe đã sử dụng tông bạc phối cùng tem zin nhiều màu sắc làm nổi bật chiếc xe một cách rõ rệt. Song song cùng với đó là một chiếc rổ trước style quen thuộc của anh em dọn Wave 125 hiện nay nhằm tạo sự tinh tế cho xe.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 4
  Phần đồng hồ Wave 125 cũng khá nhiều so với Việt Nam ngoài các kim và số thông dụng ra ta còn thấy có một góc LCD nhỏ sẽ hiển thị lượng xăng đang có trong xe.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 5Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 6
  Soi cận cảnh phần cùm thắng chúng ta sẽ thấy Nissin đã được lượt bỏ thay vào đó là dạng cùm Brembo Classic đơn giản với cấu hình piston nằm ngang nên khá lợi thế cho các dòng xe đầu bít sử dụng không cần phải cắt khoét quá nhiều. Nhấn nhá phía trên là chiếc bình dầu trong suốt đi cùng nắp Daytona.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 7Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 8
  Phía sau tay lái còn có thêm bộ trợ lực cổ Ohlins đem lại khả năng kiểm soát đầu xe tốt hơn khi chạy tốc độ cao. Vì đây là một món đồ chơi bắt thêm nên buộc lòng phải cắt khoét dàn áo và hàn chế nhiều chi tiết bên trong.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 9Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 10
  Nhìn xuống dàn chân, chúng ta sẽ có một sợi dây dầu Hel bấm đầu xanh cực nổi bật kết nối vào heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng, phần pat heo cũng phải được làm lại cho phù hợp với size đĩa và lỗ bắt trên chân phuộc.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 11
  Dạng đĩa đồ chơi mang kiểu dáng Brembo này chỉ có 3 lỗ ốc mà thôi nên để bắt được lên đùm zin buộc lòng chúng ta phải kê thêm thớt lòng phía sau. Dạng niềng 2 màu này rất được ưa chuộng tại Thái Lan với chất liệu nhôm đem lại độ tinh xảo khi dựng và sự nổi bật khi vận hành.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 12
  Ở phần động cơ rất có thể sức mạnh bên trong đã được gia tăng rất nhiều chính vì thế mà vị trí cổ pô Inox các bạn có thể thấy nó to hơn size zin rất nhiều. Phần nắp nồi sơn đen logo Honda xanh cộng thêm và lỗ để cần đạp xuyên qua đã được che lại gọn gàng.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 13Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 14
  Sử dụng má đùm zin theo xe nên phần phanh sau trong rất gọn gàng chỉ có một chiếc đũa thắng duy nhất, kết hợp cùng càng thắng nhôm Suzuki và núm chỉnh Inox để tạo kiểu.

  Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 15Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 16Sieu pham Wave 125 tuong dai xe do cua xu Thai - 17
  Tiếp đến là phuộc sau dòng này Showa bình dầu liền nằm trên với chiều cao tương đồng zin, nên ta có thể phối cho Wave 110, Wave 125 dễ dàng, chỉ gặp vấn đề ở vị trí chân phuộc dưới quá ngắn nên buộc lòng ta phải cắt khoét cacte để không cạ cấn lò xo.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng sáu 2022