1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Wave 125 nổi bật với dàn đồ chơi từ Nhật Bản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng năm 2020.

  Chủ xe đã quyết định lột xác lại chiếc xế cưng Honda Wave 125i hay còn được gọi là Future trở nên sang chảnh hơn, thêm vào đó là một số chi tiết đồ chơi đắt tiền để tô điểm và nhấn nhá cho chiếc xe độ thêm giá trị.

  Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban
  Siêu phẩm Wave 125 nổi bật với dàn đồ chơi từ Nhật Bản

  Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 2
  Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 3Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 4
  Khoác cho mình một diện mạo bên ngoài tông màu trắng đỏ làm chủ đạo, đi kèm cùng dòng tem Wave 125i đơn giản đã phần nào tăng thêm độ cứng cáp thêm con xe, chi tiết phần rổ trước cũng được thêm vào để chiếc xe giống nhất với style Thái Lan.

  Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 5Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 6
  Dàn đầu xe còn được trang bị bộ bao tay Takegawa, kết hợp cùng bộ gù trung Carbon Fiber được cố định bằng vài chú ốc Gr5, bên ngoài là bộ tay thắng CRG cũng được nhấn nhá bằng vài chú ốc Titan.

  Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 7Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 8Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 9
  Hai bên lốc máy là dàn siêu phẩm đến từ Japan với qua lăng mâm lửa của Takegawa còn bên phải là chi tiết ốc nắp nhớt cùng thương hiệu, hai siêu phẩm này ước tính giá trị phải hơn 2 triệu đồng và khá hiếm người chơi ở Việt Nam. Kèm theo đó còn có bộ cần đạp máy cũng là một món đồ chơi đến từ Takegawa.

  Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 10
  Vẫn giữ nguyên phần phanh đùm sau, chủ nhân của nó chỉ trang điểm nhẹ bằng bộ càng thắng đến từ thương hiệu Takegawa của Japan khá đẹp và vô cùng tính tế, ngoài ra với cấu tạo núm chỉnh được thiết kế có thể tăng thắng bằng tay đầy tiện lợi.

  Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 11Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 12Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 13

  Rất nhiều chi tiết như ốp nồi, cảng sau... ngay cả dưới yên cũng được chủ xe ốp Carbon Fiber.

  Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 14Sieu pham Wave 125 noi bat voi dan do choi tu Nhat Ban - 15
  Phần niềng nhôm cũng là thương hiệu Excel Asia quen thuộc, còn bộ phận phuộc sau là dòng Takegawa được sản xuất dành riêng cho dòng Wave/Dream ... sử dụng không cần phải chế cháo bất kì một chi tiết nào từ lỗ ốc đến chiều cao.
  Hình ảnh của Hậu Trần
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2020