1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Vespa 946 nâng cấp mạnh mẽ với dàn chân đẳng cấp

  Thảo luận trong 'Piaggio' bắt đầu bởi , 11 Tháng chín 2019.

  Vespa 946 được xem là một trong những model nổi tiếng của hãng xe Ý và được xem là mẫu xe sang để xây dựng thương hiệu. Chiếc xe mang nhiều đường cong mềm mại, kiểu dáng thanh thoát, vừa cổ điển vừa hiện đại. Là một trong số ít người trên thế giới sở hữu con siêu phẩm này, nhưng một tay chơi xe ở Thái Lan vẫn quyết định độ thêm đồ chơi cho em nó để gia tăng tính thẩm mỹ và giá trị sử dụng.

  Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap
  Siêu phẩm Vespa 946 nâng cấp mạnh mẽ với dàn chân đẳng cấp

  Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap - 2
  Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap - 3Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap - 4
  Phần dàn đầu của siêu phẩm 946 vẫn được giữ nguyên bản, dường như chủ xe chỉ chú trọng đến nâng cấp dàn chân các chi tiết dễ dàng tháo ráp và không cần phải cắt khoét bất cứ thứ gì.

  Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap - 5
  Dàn chân trước sở hữu nhẹ nhàng một cây phuộc Ohlins phiên bản dành riêng cho dòng xe Vespa sử dụng hoàn toàn tiện lợi chỉ việc thay thế mà không cần độ chế hay cắt hàn, riêng chi tiết heo dầu Brembo GP4 Billet Niken 4 pis đối xứng chỉ dành cho xe PKL nên khi đem qua chiếc Vespa 946 chủ xe phải đặt làm lại phần pat heo.

  Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap - 6
  Dàn chân sau nâng cấp cũng rất ấn tượng với điểm nhấn là chú heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng được tinh chỉnh làm pat để phù hợp cho cấu trúc xe Vespa 946 độ, hơi thở sử dụng pô Remus thân nhôm ấn tượng đầy sức hút.

  Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap - 7Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap - 8
  Ngoài ra không quên kể tới bộ mâm CNC nguyên khới dành riêng cho Vespa độ, mẫu mâm này quá đẹp và cực kì được ưa chuộng hiện nay không chỉ bên Thái Lan mà rất nhiều bản độ tại Việt Nam cũng đang sử dụng.

  Sieu pham Vespa 946 nang cap manh me voi dan chan dang cap - 9
  Một góc ảnh cực đẹp của phiên bản siêu phẩm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2019