1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Vario 150 với dàn đồ chơi ít người dám mua

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng mười một 2020.

  Là một bản độ lấy Vario 150 làm chủ đạo, chiếc xe được thay đổi lại toàn bộ diện mạo bên ngoài bằng những món đồ chơi hàng hiệu, trong đó đáng chú ý nhất là chú heo dầu Frando cùng bộ đồng hồ Koso đắt tiền.

  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua
  Siêu phẩm Vario với dàn đồ chơi ít người dám mua

  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 2
  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 3
  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 4Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 5
  Lượt bỏ đi cùm phanh Nissin nguyên bản, chủ xe đã nâng cấp lên thành tay Brembo RCS phiên bản Corsacorta piston 17mm sử dụng một đoạn ống trong suốt kết nối trực tiếp với bình dầu Brembo để chứa dầu thắng bên trong, cách chơi này đang được rất nhiều anh em xe kiểng sử dụng vừa gọn gàng lại nhìn rất thích mắt.

  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 6Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 7
  Sử dụng tay côn Brembo Billet làm tay thắng cho hệ thống phanh đùm sau của xe, công tắc hai bên cũng được thay lại bằng sản phẩm của Domino được nhiều anh em chơi xe hiện nay sử dụng.

  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 8

  giữa chủ xe trang bị đồng Koso RXF mẫu mới có giá trên 10 triệu VNĐ có nhiều tính năng đo đạc hiện đại và full LCD 100%, ngoài ra có tích hợp thêm chức năng báo cả độ nghiêng của xe rất hiện đại. Phần bợ cổ phải chế nhựa lại mới có thể cố định chiếc đồng hồ này, sẵn đó chủ xe cũng đã ốp Carbon luôn cho nó xịn.

  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 9

  Ngay cổ xe còn có trợ lực Matris kẹp cổ đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ giúp ổn định tay lái khi chạy tốc độ cao, sản phẩm có nhiều size ty khác nhau để kẹp cổ hoặc kèm sườn tùy ý người dùng sử dụng.

  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 10Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 11
  Nhìn xuống dàn chân ngoài sợi dây dầu Hel ra ta có thể thấy thêm hình ảnh của heo dầu Frando Billet 2 pis đối xứng đi kèm cùng đĩa Brembo Oro, cả hai món đồ chơi không thuộc thế giới PKN nên buộc lòng chủ xe phải làm thêm pat heo và thớt lòng bằng chất liệu nhôm phay CNC lại để dễ dàng tháo ráp hơn hơn. Trang trí xung quanh là loạt ốc Gr5 điện phân lên màu Titan, mắt đọc ở phần bánh trước dùng để báo Km/h lên đồng hồ.

  Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 12Sieu pham Vario 150 voi dan do choi it nguoi dam mua - 13
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Matris bình dầu liền nằm dưới màu đen trông rất liền lạc với tông màu của xe, cổ pô được thay lại bằng loại Titan cùng chất liệu với che két nước.
  Hình ảnh của Nguyễn Vu Hạo
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng mười một 2020