1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Vario 150 sở hữu cặp heo Billet trên 20 triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng năm 2022.

  Bản độ Vario 150 dưới đây đã biến thành một dạng siêu xe thật sự, khi chủ xe đã chi ra một khoảng tiền siêu to khổng lồ để up đồ chơi từ trước ra sau từ trên xuống dưới. Tính sơ sơ giá trị của dàn đồ chơi vừa được nâng cấp phải ngoài 70 triệu đồng.

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu
  Siêu phẩm Vario 150 sở hữu cặp heo Billet trên 20 triệu

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 2
  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 3
  Bộ dàn áo mô phỏng theo style xứ chùa vàng với tông màu xanh ống nước thần thánh hiện đang rất được ưa chuộng tại VN, pha trộn cùng với tông màu dàn áo chính là những họa tiết nhỏ được chủ xe thay đổi tinh chỉnh lại như sử dụng che két nước CNC, dè con Ab dài hơn, xi nhan sau đồ chơi.

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 4
  Combo ghi đông trái là cùm Brembo Billet có giá hơn 10 triệu đồng được bắt lên xe thêm vào một chiếc bình dầu trong suốt làm ổ chứa dầu. Bên cạnh là cùm đề máy và cùm ga đến từ thương hiệu Domino nhằm phục vụ thêm hiệu năng và tăng tính thẩm mỹ cho bản độ.

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 5
  Không thua kém gì góc bên kia, ở bên này cũng có Brembo Billet dạng cùm dầu rất có thể chủ xe đã lên phanh đĩa sau mới chuyển qua sử dụng cùm này.

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 6
  Kính gù CRG đã được độ chế lại để bắt phía trên, có thể xoay tới lui được tạo sự tiện lợi cho người dùng. Cùm công tắc zin lượt bỏ thay vào là dòng Domino to lớn đính kèm bên cạnh là Daytona on/off.

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 7Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 8
  Sau tay lái còn có bộ trợ lực trung tâm Ohlins gọn gàng tạo sự ổn định cho tay lái khi chạy tốc độ cao.

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 9
  Còn đây là hệ thống phanh trước sợi dây dầu Hel sẽ là điểm kết nối giữa tay thắng và heo dầu Brembo Billet 2pis đối xứng phần pat được tinh chỉnh sau cho phù hợp với size đĩa siêu lớn mà người dùng trang bị trên mâm RCB 8 cây.

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 10Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 11
  Đúng như những gì mà chúng ta đã đề cập, phía sau từ phanh đùm đã nâng lên thành phanh đĩa với một bên gắp được làm lại bằng nhôm CNC tạo hình vừa đẹp vừa tạo sự tiện lợi cho việc bắt heo dầu và lỗ ốc để treo bô, heo dầu phía sau cùng thương hiệu đồng chất liệu và piston.

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 12
  Và đây là cây pô 4road thần thánh được ưa chuộng trên nhiều dòng xe phổ thông hiện nay

  Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 13Sieu pham Vario 150 so huu cap heo Billet tren 20 trieu - 14
  Nếu như nhà nhà thường lấy Ohlins làm chuẩn cho phuộc sau thì bản độ này chủ xe đã có nước đi độc đáo hơn, sử dụng phuộc Matris bình dầu nằm dưới vừa độc vừa lạ
  Hình ảnh của Phạm Trần Trung Hiếu
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng năm 2022