1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Vario 150 độ lung linh trong bộ cánh trắng - cam hot nhất hiện nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 10 Tháng mười hai 2019.

  Phiên bản Honda Vario 150 độ dưới đây đã được biến đổi hoàn toàn với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng theo phong cách của dòng Click 150 2019. Trong gam màu mới này nổi bật nhất là phần nhựa nhám với tông màu cam vô cùng nổi bật, càng tôn thêm giá trị của những món đồ chơi được trang bị trên xe.

  Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay
  Siêu phẩm Vario 150 độ lung linh trong bộ cánh trắng - cam hot nhật hiện nay

  Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 2
  Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 3Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 4
  Sử dụng tông màu cam pha trắng của dòng Click 2019 đã làm cho chiếc Honda Vario 150 độ dưới đây trở nên nổi bật và lạ mắt hơn, điểm nhấn ở phiên bản màu này chính là một số chi tiết nhựa nhám của chiếc xe với tông màu cam chính hãng Honda Thái Lan rất đẹp. Phần nhựa nhám này vô cùng đặc biệt phải đổ khuôn thì mới có được độ bền còn nếu là nhựa đen xử lí sơn lại thường rất dễ tróc.

  Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 5
  Cận cảnh hơn dàn chân của chiếc xe độ ta sẽ thấy hình ảnh của heo dầu Brembo logo lớn 2pis đối xứng được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng, chủ xe đã sử dụng đĩa thắng kiểu với kích thước Galfer 260mm nhằm tăng sự tương thích với bộ heo dầu. Xung quanh là loạt ốc Gr5 xanh yêu thương trông rất nổi bật.

  Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 6
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm dưới có tổng chiều cao 330mm, với ngoại hình màu hoàng kim đặc trưng càng làm cho chiếc xe độ thêm phần sang trọng. Phiên bản này khác với phiên bản bình dầu trên không chỉ ở vị trí bình dầu mà còn lợi thế ở chỗ tháo ráp như zin còn phiên bản bình dầu trên phải khoét gầm dàn áo.

  Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 7
  Hơi thở sử dụng pô 4road kết hợp cùng cổ pô Titan đem lại ngoại hình đẹp hơn cho chiếc xe của bạn, mẫu pô này được Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga ở phân khúc 150cc đều có thể sử dụng. Phần cổ pô đã được mod lại bằng chất liệu Titan để tạo màu sắc cho bản độ thêm phần lung linh.

  Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 8Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 9Sieu pham Vario 150 do lung linh trong bo canh trang cam hot nhat hien nay - 10
  Dàn chân sử dụng mâm Racingboy 8 cây phiên bản dành riêng cho dòng Vario/Click sử dụng gọn gàng chất lượng lại rất cân đối với tổng thể xe.
  Hình ảnh của Trường Xanh - Photo Đức Thiên
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2019