1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Siêu phẩm Super Dream độ rực rỡ như hoa phượng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 22 Tháng bảy 2020.

  Super Dream - Chiếc xe số được yêu thích nhất nhì Việt Nam bởi dáng vẻ chẳng bao giờ lỗi thời nhờ dáng vẻ đẹp mắt và động cơ bền bỉ. Vì những ưu điểm đó mà không ít tay chơi đã chịu chơi độ lại chiếc xe, khiến dáng vẻ chiếc xe dù đã sang trọng nay lại nhận được sự trau chuốt nhiều hơn nữa !

  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong
  Super Dream rực rỡ như hoa phượng với những độ chơi cao cấp

  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 2


  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 3

  Đến với phần tay lái của chiếc xe, một nơi khiến cho mình cực kỳ thích thú khi nhìn thấy cặp cùm hoàn toàn mới keng. Nhưng yếu tố chính của sự thích thú đến từ chiếc đồng hồ Uma giành riêng cho Dream có hiển thị thêm chức năng báo tua và giờ giấc. Giá của nó nằm khoảng trên dưới 3 triệu.

  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 4
  Cả chiếc xe được phủ kín bởi ốc Salaya, khiến chiếc xe trở nên sáng bóng và mang đậm tính cổ điển chứ không sặc sỡ như ốc titan. Đây là loại ốc được nhiều anh em tin dụng bởi vì vẫn mang lại độ sắc sảo cho xe nhưng lại dễ dàng phối với tất cả màu xe chứ không cần đắn đo suy nghĩ.

  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 5
  Phối hợp với những con ốc Salaya trong việc trang trí lốc máy là giò đạp Takegawa, một chiếc giò đạp giá trị đang ở trong mơ của những anh em chơi Wave Dream. Nó có giá khoảng chừng trên dưới 1,5 triệu.

  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 6
  Nhằm tăng độ chắc chắn nơi dàn chân, anh chủ đã chọn niềng nhôm Excel - một mẫu niềng được coi là phổ biến nhất hiện tại bởi vì giá thành rất dễ tiếp cận. Giá của nó chỉ khoảng trên dưới 1,5 triệu mà thôi.

  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 7
  Anh chủ cũng mong muốn mỗi cây số mình đi qua đều êm ái và mềm mại nên anh ấy đã nâng cấp cặp phuộc Ohlins bình dầu giành riêng cho Wave Dream. Có điều khi gắn cặp phuộc này khi gắn buộc phải khoét nhẹ lại phần nhựa để quá trình nhún nhảy không bị cạ cấn. Giá của nó là khoảng dưới 15 triệu.

  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 8
  Cận cảnh chiếc biển số của chiếc xe, chiếc biển cực kì đẹp và có lẽ nó là lí do anh chủ dọn chiếc xe khủng đến như vậy !

  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 9Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 10
  Sieu pham Super Dream do ruc ro nhu hoa phuong - 11
  Một vài bức ảnh khác của chiếc Super Dream thần thánh và anh chủ xe điển trai...
  Nguồn ảnh : Đỗ Xuân Phước
  2banh
  2banh.vn