1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Super Cub độ dàn chân khiến dân mạng đứng hình

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng chín 2018.

  Super Cub là 1 trong những dòng xe huyền thoại để lại nhiều ấn tượng cho người tiêu dùng ở Đông Nam Á, sau thời gian dài bị lãng quên thì Honda đã chính thức cho ra đời Super Cub để tưởng nhớ những thế hệ cũ với những tính năng hiện đại, chúng ta cùng xem qua chiếc Super Cub độ bên dưới đây của biker đến từ Thailand nhé!

  Sieu pham Super Cub do dan chan khien dan mang dung hinh
  Siêu phẩm Super Cub độ dàn chân khiến dân mạng đứng hình.


  Sieu pham Super Cub do dan chan khien dan mang dung hinh - 2

  Sieu pham Super Cub do dan chan khien dan mang dung hinh - 3
  Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo với gam màu vàng chói lóa cực đẹp, đi kèm đó là loạt đồ chơi kiểng có giá trị được gác lên xe 1 cách hợp lí, mang lại sự đẳng cấp, cứng cáp cũng như cải thiện hiệu năng thực thụ cho xe, chúng ta hãy cùng 2banh.vn xem chi tiết bên dưới đây nhé!

  Sieu pham Super Cub do dan chan khien dan mang dung hinh - 4
  Xem qua phần đầu ta sẽ thấy chiếc Super Cub thế hệ sau này đã được độ lại với led 2 tầng cực hiện đại, tay thắng được trang bị cùm thắng đồ chơi đi kèm bình dầu rời cực độc đáo, đi kèm đó là cùm tăng tốc kết hợp cùng ống ga Titan, việc trang bị cùm tăng sẽ giúp xe gia tốc nhanh hơn bởi hành trình ga được rút ngắn đáng kể. Mặt nạ được ốp Carbon Fiber cực đẹp.

  Sieu pham Super Cub do dan chan khien dan mang dung hinh - 5
  Dàn chân trở nên mỏng manh đầy hấp dẫn với khi đi niềng nhôm mang gam màu xanh dương tạo sự chắc chắn, cứng cáp. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Brembo kết hợp cùng heo Nissin qua sự hỗ trợ của pas nhôm CNC gia công từ máy cho độ chính xác cực cao khi hoạt động, đi kèm đó là dây dầu Earl's. Vỏ phuộc được phay lại với kiểu dáng độc đáo, đúng phong cách mà ta thường thấy trên các mẫu xe chạy sân.

  Sieu pham Super Cub do dan chan khien dan mang dung hinh - 6
  Gác chân được phay lại với kiểu dáng độc đáo, ống xả full Titanium cực đẹp tạo điểm nhấn cho xe. Ở góc ảnh này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị điều áp Fi, công dụng chính của nó ngoài làm kiểng là bổ trợ xăng phun vào buồng đốt, hạn chế tình trạng hụp xăng cho các dòng xe sử dụng Fi.

  Sieu pham Super Cub do dan chan khien dan mang dung hinh - 7
  Hệ thống phanh sau được nâng cấp tương tự như bánh lái trước, nguyên thủy là thắng đùm & nay đã được độ phanh đĩa. Xem trong hình ta sẽ thấy đĩa Brembo đi kèm heo Nissin. Gắp mà con xe này sử dụng là gắp Nui Racing được gia công từ nhôm CNC cho trọng lượng cực nhẹ.

  Sieu pham Super Cub do dan chan khien dan mang dung hinh - 8
  2banh
  2banh.vn