1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu phẩm Exciter 155 độ sang chảnh nhất vũ trụ hiện nay

  Thảo luận trong 'Yamaha' bắt đầu bởi , 23 Tháng mười hai 2021.

  Đúng xuất xứ của chiếc Exciter 155 này là phiên bản Y16zr, một bản độ cực chất đến từ Malaysia. Bản độ vô cùng cuốn hút sau khi được chủ xe chinh tỉnh lại hết toàn bộ diện mạo bên ngoài bằng những món đồ chơi hàng hiệu.

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay
  Siêu phẩm Exciter 155 độ sang chảnh nhất vũ trụ hiện nay

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 2
  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 3Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 4Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 5Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 6
  Về phần bộ cánh người dọn đã chọn cho 'tiểu R1' tông màu xanh ống nước hiền hòa, nhẹ nhàng, nhường hết sự nổi bật cho phần tem rời lấy tông màu đen đỏ làm chủ đạo. Thật sự đây là dàn áo trên phiên bản đặc biệt của Exciter 155 tại nước ta, các AE ở Malaysia đã nhập về và trang bị trên chiếc YZ16R của họ.

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 7
  Từ phía tay lái chúng ta sẽ nhìn thấy một combo hoàn hảo đến từ Ý chính xác là Domino, từ cùm công tắc bên trái/phải và kể cả cùm ga, đồng bộ cùng thương hiệu còn có bao tay. Full cả bộ này ước tính giá trị ở Việt Nam là hơn 5 triệu đồng, chưa bao gồm các chi phí phát sinh như câu điện hay mua ống ga dây ga.

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 8
  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 9
  Tay thắng chọn riêng cho mình phiên bản Brembo Corsa Corta bản piston 15mm phù hợp với lực phanh của các dòng xe nhỏ. Mẫu tay này được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại bên trong được coi như là phiên bản mới nhất hiện nay của thương hiệu chuyên về phanh đến từ Ý.

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 10
  Về phía tay côn tạo sự đồng bộ cũng bằng bộ cùm đến từ thương hiệu Brembo, tuy nhiên bản tay côn này là dòng cổ điển nên các bạn có thể thấy sự đơn giản hiện rõ trên các đường nét của sản phẩm.

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 11Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 12
  Phuộc X1r là lựa chọn của vị chủ xe bên Malay, mẫu phuộc này cơ bản là tháo ráp như zin trên phần chảng ba đi kèm khi mua phuộc. Với cấu tạo ty phuộc lớn nhún êm hơn và khắc phục căn bệnh ồn ào nơi phuộc trước của Ex.

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 13Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 14
  Cố định bên trong pat RCB chính là sợi dây dầu Hel đi đầu thép kết nối vào heo dầu Brembo Stylema bản mới nhất hiện nay, với chất liệu nhôm đúc tông màu full đen chữ đỏ của heo vô cùng nổi bật, lại càng tăng được sự hầm hố khi kết hợp cùng đĩa thắng King Drag size lớn.

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 15Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 16
  Ở dàn chân sau chúng ta sẽ thấy hình ảnh quen thuộc của chú heo dầu Brembo logo 2 pis đối xứng, chủ xe đã cố tình lựa chọn tông màu đen logo đỏ cho cân đối cùng heo dầu trước. Phần gắp nhôm cũng đi liền với tông màu đen, có trọng lượng vừa nhẹ lại vừa khéo hòa hợp cùng với chiếc xe.

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 17
  Điểm nhấn màu vàng nằm phía sau sẽ là phuộc Ohlins bình dầu rời, mẫu phuộc có thương hiệu đến từ Thụy Điển này sẽ tích hợp 3 chế độ tăng chỉnh là nén lò xo, tăng chỉnh dưới chân phuộc và bình dầu

  Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 18Sieu pham Exciter 155 do sang chanh nhat vu tru hien nay - 19
  Biến hóa lại cặp mâm không chỉ size nhỏ hơn mà còn có trọng lượng nhẹ hơn, đây là sản phẩm do BST sản xuất bằng chất liệu Carbon nên giá thành mâm khá cao đâu đó hơn 20 triệu cặp và được sản xuất dành cho xe phổ thông sử dụng nên dễ dàng chế cháo cho các dòng xe côn tay 2 đĩa trước/sau.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 23 Tháng mười hai 2021