1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Siêu phẩm Dylan độ khủng ngốn gần 100 triệu đồng của chủ xe!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng sáu 2021.

  Dylan độ có lẽ chính là một trường phái đã mất dạng từ lâu trong giới xe độ tại nước ta nhưng hôm nay mình sẽ làm chủ đề này sống lại một lần nữa bằng một phiên bản Dylan độ đỉnh cao. Đem đến cho anh em một dịp quý giá khi được hoài niệm về một mẫu xe tay ga triệu người mơ ước, làm mưa làm gió những năm 2000.

  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe
  Siêu phẩm Dylan độ khủng ngốn gần 100 triệu đồng của chủ xe!

  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 2
  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 3
  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 4

  Dựa vào dàn tay lái liền lạc và đối xứng được tạo ra bởi cặp cùm Brembo RCS, mình có thể chắc chắn rằng chủ nhân đã nâng cấp cho dàn chân sau một hệ thống thắng đĩa vô cùng xịn xò. Vậy nên anh ta mới có thể tự tin trang bị cùm côn dầu Brembo RCS. Dàn tay lái của Dylan còn sở hữu một ưu điểm khiến bao tay chơi chết mê chết mệt chính là khoảng trống ở vị trí cùm thắng rất to, có thể thoải mái lắp đặt cùm thắng đồ chơi mà không cần cắt gọt quá nhiều chi tiết dàn áo.

  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 5
  Phần bợ cổ của chiếc Dylan độ này đã được chế tác lại một cách kỳ công để có thể gắn được đồng hồ LCD Koso sản xuất Vario. Đồng thời vị trị của những nút nhấn nguyên bản cũng đã loại bỏ và chừa lại không gian cho cặp cùm công tắc Light Master, nổi bật với những viền LED bố trí xung quanh cùm. Dĩ nhiên mình cũng không quên giới thiệu cho anh em về cùm ga Domino 2 ống ga dưới màu vàng, vừa đóng vai trò như một điểm nhấn ở dàn tay lái mà còn có khả năng rút ngắn hành trình ga.

  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 6
  Đối với kính chiếu hậu, đây là một chi tiết đã ngốn của chủ nhân số tiền lên đến 3 triệu đồng và mẫu kính này không gì khác ngoài kính gù CRG Arrow. Một mẫu kính gù chưa bao giờ lỗi thời tại thị trường Việt Nam, dù có kết cấu nhỏ gọn nhưng lại sở hữu tầm quan sát cực tốt.

  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 7
  Quay lại với hệ thống thắng, chắc hẳn nhiều anh em sẽ cảm thấy ấn tượng với chú heo Brembo 4 piston to lớn phía trước. Khi gắn thì bắt buộc phải thông qua một pát nhôm CNC, đã được người thợ tính toán sao cho không bị cạ vào nan mâm trong quá trình vận hành. Ngược lại với nó, người cộng sự đĩa Malossi bên cạnh khi gắn lại hoàn toàn như zin và khỏi cần qua thớt lòng!

  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 8
  Cặp phuộc Ohlins phía sau được Ohlins sản xuất dành riêng cho SH Ý, nhưng khi gắn sang chiếc Dylan độ thì lại hoàn toàn vừa vặn và không cần cắt gọt lại dàn áo bên trong. Độ nén của phuộc có thể được tinh chỉnh qua chiếc núm vàng bắt mắt trên bình dầu, giúp cặp phuộc có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của chủ nhân.

  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 9
  Để có thể trang bị được cặp đôi heo Brembo logo đỏ và đĩa thắng Malossi phía sau, không chỉ mâm cần phải chỉnh sửa mà anh chủ cũng đã CNC ra một bộ gắp khác để có được nơi bắt heo. Anh ấy còn chia sẻ là hiện chiếc Dylan độ này đang mang trong mình bài độ 61zz. Được làm từ đầu bò và lòng của SH Ý và kết hợp với nhiều phụ tùng hiệu suất cao khác như pô 4Road để đem lại công suất và độ bốc mạnh mẽ nhất.

  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 10
  Ngoài những kỉ niệm gắn liền với chiếc Dylan độ, anh chủ xe muốn dọn lại nó vì quả biển số 'Nhất định có lộc' mà chiếc xe này đang đeo. Chiếc biển số vô cùng ý nghĩa mà bất kì ai cũng muốn sở hữu.


  Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 11Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 12Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 13Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 14Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 15Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 16Sieu pham Dylan do khung ngon gan 100 trieu dong cua chu xe - 17

  Trên đây là những góc ảnh tổng thể của chiếc Dylan độ...
  Chủ nhân : Bảo Phúc
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng sáu 2021