1. Biker bán chuyên

  Siêu phẩm Dream độ sở hữu nét đẹp phá cách độc nhất vô nhị

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng bảy 2021.

  Chiếc Dream độ này của anh Lê Nhân ở An Giang, đây chính là một trong những phiên bản Dream độ táo bạo nhất mà mình từng được chiêm ngưỡng khi sở hữu ngoại hình vô cùng phá cách. Hứa hẹn sẽ làm cho tất cả anh em cảm thấy cực kì trầm trồ khi cùng mình tìm hiểu về nó!

  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi
  Siêu phẩm Dream độ sở hữu nét đẹp phá cách độc nhất vô nhị

  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 2
  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 3
  Để có thể gắn được bộ cùm thắng Gale Speed VRC, phục vụ mục đích nâng cấp thắng đĩa cho dàn chân trước thì anh chủ đã phải hi sinh rất nhiều chi tiết dàn áo và bao gồm luôn cả phân nửa xi nhan phía trước. Chưa hết, ở dàn tay lái bên phải mình còn nhận thấy sự xuất hiện của cùm đề Domino và cùm ga Domino khi gắn cũng cần phải cắt gọt dàn áo.

  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 4
  Đồng hồ zin đã bị thay thế bằng đồng hồ Uma Racing sản xuất riêng cho các dòng Honda Dream 100. Có diện mạo vô cùng thể thao với lối hiển thị analog kết hợp màn hình LCD sắc nét, khi gắn sẽ khỏi cần phải chỉnh sửa lại dàn áo.

  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 5
  Nhiệm vụ ghì chặt tay lái, đem tới độ ổn định khi di chuyển ở tốc độ cao được giao cho cây trợ lực sườn Matris thể thao. Màu xanh huyền bí của dàn chân đến từ cặp mâm RCB CNC FG505, có nguồn gốc từ vật liệu nhôm nguyên khối sau đó sử dụng phương pháp CNC để tạo ra hình dáng dựa trên bảng vẽ có sẵn. Vốn sản xuất cho Yaz 125 nên khi gắn cho chiếc Dream độ thì dĩ nhiên sẽ cần phải chế cháo.


  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 6
  Dầu được truyền dẫn từ cùm thắng Gale Speed VRC thông qua cọng dây Hel bấm đầu Earl's kèm ngắt dầu Staubli. Heo trước là heo Brembo logo lớn, còn đĩa thì sử dụng đĩa Galfer KTM. Để cố định hai chi tiết này bắt buộc phải tiện CNC phần lòng đĩa và pát giữ heo, chúng đều đã được canh chỉnh một cách cẩn thận để đảm bảo hiệu quả trong quá trình vận hành.

  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 7
  Nếu nhìn vào những chi tiết máy, anh em chắc chắn sẽ dễ dàng bị lôi cuốn bởi hai chi tiết nổi trội là mobin sườn MSD và cổ pô Titan uốn lượn đẹp mắt. Dựa vào chiếc thớt lòng CNC dày dặn, mình chắc chắn rằng nội công của chiếc Dream độ này cũng thuộc hàng không phải dạng vừa!

  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 8
  Nằm lọt thỏm trong bộ gác chân nhôm bóng bẩy là pen đạp Brembo bình dầu rời, bắt theo thế nằm ngang tương tự với phong cách của những anh em chơi Exciter 135 4 số lên thắng đĩa. Nó sẽ chịu trách nhiệm điều khiển chú heo Brembo logo lớn ở dàn chân sau, giúp hiệu năng kiểm soát phanh trở nên nhịp nhàng và chuẩn xác.

  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 9
  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 10
  Sự cứng cáp của dàn chân được nhấn mạnh bằng bộ gắp nhôm to bản và cặp phuộc Ohlins không bình dầu gọn gàng, khi gắn không cần phải khoét dàn áo. Nhưng dù chúng có đẹp mắt và nổi bật tới đâu thì cũng không thể sánh bằng quả biển số ngũ quý 3, loại biển số phong thủy đem lại nhiều tài lộc cho người sở hữu.

  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 11
  Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 12Sieu pham Dream do so huu net dep pha cach doc nhat vo nhi - 13
  Thật sự tới giờ mình vẫn không khỏi trầm trồ về độ khủng của chiếc xe! Phiên bản Dream độ này vừa sở hữu đồ chơi hàng hiệu, biển số đỉnh và nội công khủng... Đây quả thật là một phiên bản Dream độ hoàn hảo đến mức khó tin!

  Nguồn ảnh : Cửa hàng xe máy Lê Nhân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng bảy 2021