1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu nhân bạc Future 125 lột xác với diện mạo cực chất

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng bảy 2021.

  Future 125 phiên bản đèn led đã được anh Lê Huy tinh chỉnh lại rất nhiều ở phần dàn chân để chiếc xe trông đẹp hơn. Và điểm làm chiếc xe độ này hài hòa nhất chính là phần dàn áo bạc kết hợp cùng các điểm nhấn vàng nho nhỏ.

  Sieu nhan bac Future 125 lot xac voi dien mao cuc chat
  Future 125 khoác áo bạc nhìn chất thế này đây

  Sieu nhan bac Future 125 lot xac voi dien mao cuc chat - 2

  Sieu nhan bac Future 125 lot xac voi dien mao cuc chat - 3
  Phần đầu trở nên giá trị hơn sau khi trang bị tay thắng Brembo RCS có giá hơn 5 triệu đồng được tích hợp các tính năng chống gãy, chỉnh biên độ tay thắng... bộ cùm này phải sử dụng bình dầu rời nên chúng ta thấy ngay trên tay thắng có một chiếc bình mini dễ cưng

  Sieu nhan bac Future 125 lot xac voi dien mao cuc chat - 4
  Bộ mobin sườn này sẽ đem lại khả năng đánh lửa mạnh mẽ hơn cho xe, vị trí được chọn bắt mobin cũng được tính toán sao cho cân đối hài hòa nhất cho bản độ.

  Sieu nhan bac Future 125 lot xac voi dien mao cuc chat - 5
  Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy điểm nhấn là phần dây dầu Hel, kết nối vào heo dầu Brembo 2pis đối xứng kết hợp kèm cùng đĩa thắng Brembo Oversize kích thước lớn rất đẹp, ngoài ra còn có niềng nhôm Excel tất cả đã kết hợp cùng nhau gây mê người xem khi nhìn vào đây. Kinh phí để tạo nên dàn chân này phải hơn 8 triệu đồng.

  Sieu nhan bac Future 125 lot xac voi dien mao cuc chat - 6
  Chi tiết nhỏ cũng được chủ xe quan tâm đến full ốc Inox, càng thắng đũa thắng tất cả điều là hàng đồ chơi. Quan trọng nhất vẫn là bộ phuộc RCB bình dầu rời được thiết kế phần chân dành riêng cho dòng Wave, Dream, Future sử dụng đơn giản trong việc tháo ráp đúng kỹ thuật mà không cần phải chế cháo bất kì chi tiết gì. Ngoài phải khoét nhẹ phần dàn áo để phần bình dầu không bị cạ cấn.

  Sieu nhan bac Future 125 lot xac voi dien mao cuc chat - 7

  Để có thể dọn cho chuẩn phong cách của Wave 125i nhất, thì phần dàn chân cũng phải được thay đổi lại màu sắc bao gồm gắp sau cacte phải được sơn bạc cùng với phuộc trước, lốc máy đen, những chi tiết tuy đơn giản nhưng cũng tốn kém kha khá đó nha.
  Hình ảnh của Lê Huy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 6 Tháng bảy 2021