1. Biker cấp 4

  Siêu Motor khủng nhất thế giới

  Thảo luận trong 'Hình ảnh' bắt đầu bởi , 25 Tháng bảy 2014.

  Regio Design XXL Chopper vừa ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness với danh hiệu chiếc môtô lớn nhất thế giới.
  Sieu Motor khung nhat the gioi
  ảnh minh họa

  Chiếc môtô khổng lồ này xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên vào năm ngoái trong khuôn khổ triển lãm Motor Bike Expo, tổ chức tại Verona, Italia. Tuy nhiên, cho tới nửa cuối tháng 9/2013, chiếc xe đặc biệt này mới chính thức có tên trong sách kỷ lục Guiness và được công nhận là xe môtô lớn nhất thế giới.
  Chiếc xe có tên Regio Design XXL Chopper này là tác phẩm của ông Fabio Reggiani và hãng độ xe Royal Design.​
  Sieu Motor khung nhat the gioi - 2
  Siêu môtô lớn nhất thế giới Regio Design XXL Chopper. (Ảnh Motoblog)
  Với kích thước khổng lồ, nhiều người cho rằng chiếc xe chỉ đơn thuần là một mẫu xe được dùng để trưng bày. Tuy nhiên, trên thực tế, Regio Design XXL Chopper hoàn toàn có thể di chuyển trên đường như những chiếc xe thông thường và người sáng tạo ra siêu mô tô này đã điều khiển xe trên quãng đường dài 100 m.
  Xe có chiều dài tổng thể là 10m, gấp hơn hai lần chiều dài của một chiếc ôtô hạng trung và cao 5m. Tổng trọng lượng của xe đạt mức 5,5 tấn.
  Regio Design XXL Chopper được trang bị khối động cơ V8 vốn dùng cho các mẫu ôtô thể thao với dung tích 5,7 lít do Chevrolet sản xuất. Động cơ này có công suất tối đa 280 mã lực và đi kèm với hộp số Buick 3 cấp cổ điển.
  Được biết, các kỹ sư đã mất gần 7 tháng để chế tạo xe và chiếc xe đã phá kỷ lục Guiness của chiếc Monster Cycle, mẫu môtô "khủng" do Gregory Dunham đến từ California, Mỹ chế tạo.
  Monster Cycle có chiều dài khiêm tốn hơn, ở mức 6 mét và nặng chỉ 1,35 tấn. Tuy nhiên, độn​
  2banh
  2banh.vn