Siêu môtô điện Energica EGO 45 mạnh mẽ như môtô phân khối lớn | Thảo Luận - 2banh.vn

Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 8 Tháng năm 2014.


 1. Biker tích cực

  Siêu môtô điện Energica EGO 45 mạnh mẽ như môtô phân khối lớn

  Thảo luận trong 'Xe phân khối lớn' bắt đầu bởi KawaZ1000, 8 Tháng năm 2014.

  Siêu môtô điện Energica EGO 45 có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h trong chưa đầy 3 giây và đạt vận tốc tối đa 240 km/h. Với những thông số trên cho thấy dù là xe điện nhưng khả năng của nó thì không thua kém các dòng xe phân khối lớn nào và không hề có khí xả

  Sieu moto dien Energica EGO 45 manh me nhu moto phan khoi lon
  Siêu môtô điện Energica EGO 45

  Tại triển lãm xế sang Top Marques Monaco 2014 vừa qua, tập đoàn CRP đã giới thiệu đến công chúng chiếc Energica EGO 45. Đây là một siêu xe điện đặc biệt với nhiều nét độc đáo mà Energica tạo ra đê kỷ niệm 45 năm thương hiệu xe của mình.

  Sieu moto dien Energica EGO 45 manh me nhu moto phan khoi lon - 2
  Energica EGO 45 trong triễn lãm xế sang Top Marques Monaco 2014

  Tại triển lãm Top Marques Monaco 2014, Energica cũng nhân cơ hội này để giới thiệu một số công nghệ mới được sử dụng trên chiếc EGO như công nghệ in 3D, các chất liệu mang lại hiệu suất hoạt động cao vốn được sử dụng trên xe đua công thức một, và công nghệ phủ ceramic được thực hiện bởi công ti Zircotec đến từ Anh Quốc.

  Để giới thiệu và quảng bá cho sản phẩm này, Energica đã mời đến gian hàng của mình hai vị khách đặc biệt là Prince Albert và nhà cựu vô địch thế giới thể thức 250cc, Loris Caporossi.

  Hiện tại Energica đang được bán rộng rãi tại châu Âu, tuy nhiên có vẻ như hãng đã bắt đầu chú ý đến thị trường Mỹ. Bằng chứng là vào tháng 7 tới, Energica sẽ tổ chức sự kiện lái thử xe “Where is my EGO Tour” tại 5 thành phố lớn của Mỹ.

  Siêu môtô điện Energica EGO được sản xuất tại Ý và mang trên mình thiết kế xe đua. Siêu môtô điện này được trang bị một mô-tơ điện với mômen xoắn rất cao là 195 Nm. Sức mạnh này giúp Energica EGO có thể tăng tốc từ 0 – 100 km/h trong vòng chưa đến 3 giây và đạt vận tốc tối đa 240 km/h.

  Khi được sạc đầy pin, Energica EGO có thể hoạt động trong phạm vi 195 km. Dù có phạm vi hoạt động rất rộng nhưng khách hàng cũng chỉ cần đến 30 phút để sạc đầy pin cho siêu môtô này.

  Với EGO, Energica tự hào là công ty đầu tiên sản xuất ra một chiếc siêu môtô điện mạnh mẽ và không hề xả thải.

  Một số hình ảnh của siêu môtô Energica EGO:

  Sieu moto dien Energica EGO 45 manh me nhu moto phan khoi lon - 3
  Kiểu dáng thể thao hầm hố và đèn pha hai mắt


  Sieu moto dien Energica EGO 45 manh me nhu moto phan khoi lon - 4
  Chạy được 195 km cho một lần sạc, và chỉ sạc trong vòng 30 phút

  Sieu moto dien Energica EGO 45 manh me nhu moto phan khoi lon - 5
  Tích hợp nhiều phụ tùng chất lượng vào trong chiếc xe

  Theo Autopro
 2. Dreamer

  Dreamer Biker cấp 4

  tía ơi, vừa chạy nhanh, chạy xa mà sạc pin còn nhanh nữa, con này ra đời nếu để chạy tành tành là vô đối luôn, giá chắc trên trời rồi @_@
Đăng ký kênh
Đăng ký
Tin công nghệ nổi bật