1. Biker chuyên nghiệp

  Siêu Mô tô Ducati Panigale 1199 S độ Cafe Racer đến từ dãi đất chữ S

  Thảo luận trong 'Ducati' bắt đầu bởi , 28 Tháng ba 2018.

  Ducati là một trong những thương hiệu sở hữu rất nhiều mẫu xe mang tính biểu tượng cho cả một phân khúc, và Panigale là thành viên mang kiểu dáng Sportbike nằm trong gia đình danh tiếng đó, Dưới đây là Mẫu cafe racer độ từ nguyên gốc Ducati Panigale 1199 S đình đám vừa bán cho một đại gia chơi siêu xe tại Sài Gòn.

  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S
  Siêu Mô tô Ducati Panigale 1199 S độ Cafe Racer đến từ dãi đất chữ S.
  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 2
  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 3
  Khó có thể nhận biết đây từng là một Superbike mang kiểu dáng thuần Sportbike, bản độ 1199 S panigale được lên ý tưởng và gọt bỏ những chi tiết không cần thiết để hóa thành một bản độ Cafe Racer độc đáo với cụm đèn pha tròn sử dụng công nghệ chiếu sáng LED hiện đại.

  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 4
  Màn hình điều khiển vẫn giữ nguyên nhưng được thu lùi về nằm gọn gàng trên chảng ba tay lái, bộ tay lái Slip-on được neo giữ bởi bộ pát cùm Ducabike nổi tiếng.

  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 5
  Qua bàn tay nhào nặng của chủ xe khó tính, Ducati 1199 Panigale S đã hồi sinh với một bản độ sử dụng toàn hàng khủng, ghi-đông lái hiển thị đầy đủ nhiều thương hiệu như cặp cùm Brembo Billet, cặp bình dầu AZM,cùm công tắc Ducabike,...

  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 6
  Vành đúc được thay bằng bánh căm Kineo, trị giá 4.000 USD, kết hợp phanh đĩa đôi Braketech cỡ lớn và hệ thống phanh Brembo GP4RX. Phuộc trước hành trình ngược và phía sau monoshock vẫn là loại Ohlins ban đầu. Chảng 3 đạ được hạ thấp để chiếc xe toát lên dáng Cafe Racer.

  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 7
  Chi tiết bộ côn dầu CNC Racing, ốc titanium và nhiều chi tiết trên thân xe được ốp Carbon fiber khá tinh tế.

  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 8
  Phần khung sau được tùy chỉnh với chuỗi đèn LED thu gọn và yên solo, kết hợp với ống xả đôi Austin Racing ngay phía dưới tương tự một chiếc máy bay chiến đấu.


  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 9
  Được biết chủ nhân mới của chiếc “Cafe Race” này rất đam mê xe độ và siêu xe. Điển hình là chiếc Ferrari 458 italia với gói độ hàng thửa Liberty Walk. Một trong những chiếc siêu xe độ táo bạo nhất Việt Nam từ trước tới nay.

  Sieu Mo to Ducati Panigale 1199 S do Cafe Racer den tu dai dat chu S - 10
  Phần biển số sau bánh xe được tháo bỏ, có thể nói khó có thể tìm được chiếc Panigale độ phong cách Cafe Racer nào lưu hành trên đường xá Việt Nam như bản độ này, bởi đa phần các phiên bản tùy biến về cấu hình Cafe Racer khác trên thế giới từ nguyên mẫu 1199, một số thì không dành để lưu thông trên đường phố, và một số ít khác thì vẫn còn được vinh danh và lưu giữ trong viện bảo tàng.

  Nguồn sưu tầm
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2018