1. Biker bán chuyên

  Siêu Cub C125 độ cực kì hoành tráng khoe dáng giữa sân bay!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 3 Tháng tám 2021.

  Bộ ảnh Cub C125 độ mà các bạn sắp cùng mình khám phá được sinh ra từ sự hợp tác giữa Honda và xưởng độ Motocicli Audaci. Với phong cách táo bạo và siêu độc đáo, phiên bản Cub C125 độ này hứa hẹn sẽ đem lại cho người xem cảm giác phấn khích tột độ khi nhìn ngắm từng góc ảnh bên dưới.

  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay
  Siêu Cub C125 độ cực kì hoành tráng khoe dáng giữa sân bay!

  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 2
  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 3
  Đa số những phiên bản Cub C125 độ đều được chỉnh sửa cụm ghi đông nguyên bản thành cụm ghi đông trần cá tính và chất chơi. Riêng bản độ của Motocicli Audaci thì họ còn bổ sung thêm công tắc tắt máy nhanh ở bên cạnh ổ khóa Smartkey, dễ dàng khiến người nhìn nghĩ rằng đây chính là một công tắc tăng sức mạnh của động cơ.

  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 4
  Hệ thống thắng phía trước của chiếc Cub 125 độ được che chắn bởi một miếng ốp dày dặn, ôm sát vào đĩa thắng. Tuy sẽ giảm hiệu suất tản nhiệt của đĩa thắng nhưng lại góp phần không nhỏ trong việc khiến dàn chân trước trông hầm hố và đẹp mắt hơn.

  Cặp vỏ nguyên bản nay đã bị thế chỗ bằng cặp vỏ Pirelli Scorpion Rally, có hiệu năng sử dụng tốt trong những địa hình cực xấu nhờ lớp gai vỏ nhô cao và dày đặc. Mâm nguyên bản vẫn được sử dụng lại chứ chưa thay thế bằng phong cách căm đùm niềng, nhưng phần nan mâm nay đã được xưởng độ Motocicli Audaci sơn lại màu đen nhằm tăng sự cứng cáp.

  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 5
  Cụm ống xả trên chiếc Cub C125 độ là một chi tiết được gia công hoàn toàn bằng tay với kiểu dáng uốn lượn theo phong cách Scrambler, xuyên thẳng qua vị trí ốp sườn của xe. Để chịu đựng được nhiệt lượng lớn tỏa ra từ cụm ống xả này thì xưởng độ Motocicli Audaci đã chế tạo miếng ốp sườn này bằng Carbon nguyên khối, một vật liệu đã quá đỗi nổi tiếng với khả năng chịu nhiệt cực tốt.

  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 6
  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 7

  Cụm đèn hậu phía sau giờ đây đã trở nên thanh thoát và gọn gàng hơn sau khi được xử lý, đồng thời nó cũng sở hữu một bộ đèn hậu tích hợp xi nhan hiện đại có khả năng thông báo tín hiệu cực tốt.

  Bên cạnh đó thì mình cũng không thể quên giới thiệu cho các bạn về cặp phuộc Ohlins bình dầu của Monkey 125. Có thể gắn cho chiếc Cub C125 độ một cách dễ dàng nhưng khi gắn cần phải loại bỏ hộp xích để tránh bị cạ vào chân phuộc.

  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 8
  Phiên bản Cub C125 độ ngày hôm nay là một bản độ Cub C125 tinh tế nhất mà mình từng gặp khi trên xe không có sự xuất hiện của quá nhiều những món đồ chơi đắt tiền. Nhưng vẫn mang trong một nét đẹp chất chơi riêng biệt mà khó có thể nhầm lẫn với bất kì một bản độ Cub C125 nào đã từng xuất hiện trước đây!

  Những góc ảnh khác trong bộ ảnh Siêu Cub C125 độ:

  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 9Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 10Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 11Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 12Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 13Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 14Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 15
  Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 16Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 17Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 18Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 19Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 20Sieu Cub C125 do cuc ki hoanh trang khoe dang giua san bay - 21
  Nguồn ảnh : Sưu Tầm
  2banh
  2banh.vn
Quan tâm nhiều