1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  Siêu cọp Wave độ vi hành xuống phố

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 8 Tháng mười hai 2020.

  Chiếc Wave độ dưới đây thuộc dòng Wave ZX, một dòng xe nổi danh ở Việt Nam những năm đầu thập niên 2000 được rất nhiều anh thanh niên ưa chuộng vì kiểu dáng trẻ trung và đầy lãng tử. Sau gần 20 năm sử dụng, chiếc Wave ZX ngày hôm nay đã sống dậy mạnh mẽ khi được dọn mới từ trong ra ngoài song song với đó là những trang bị hiệu suất cao.

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho
  Siêu cọp Wave độ vi hành xuống phố

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 2
  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 3
  Sau khi được trang bị cùm thắng Brembo RCS thì cảm giác bóp thắng của chủ nhân đã phần nào trở nên êm dịu hơn đáng kể. Bên cạnh cùm thắng là một cùm ga Domino 2 dây ga dưới đem tới hành trình ga ngắn hơn hẳn so với xe nguyên bản. Tuy nhiên khi gắn cùm ga này vào những dòng Wave xác nhỏ thì chắc chắn sẽ không còn nút đề. Bắt buộc phải câu nút đề sang cùm công tắc Domino hoặc chỉ có thể khởi động máy bằng cần gạt.

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 4
  Yếm xe đã hoàn toàn bị loại bỏ để chừa chỗ cho cây trợ lực sườn Ohlins hàng hiệu, cây trợ lực này sẽ triệt tiêu hiện tượng tay lái chao đảo ở tốc độ cao. Ngoài cây trợ lực ra thì góc ảnh này còn làm mình bị ấn tượng bởi những chi tiết CarbonTitan góp mặt trên xe.

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 5
  Cặp niềng trên xe hiện đang là mẫu niềng được rất nhiều anh em chơi xe quan tâm và ưa chuộng - Excel Asia. Nó được ưa thích đến như vậy bởi vì độ cứng cáp mạnh mẽ và trọng lượng nhẹ ký mà nó mang đến cho dàn chân. Hệ thống thắng thì được nâng cấp mạnh mẽ bằng heo thắng Brembo Billet và đĩa thắng Oversize.

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 6
  Những chi tiết máy đã trở nên sắc sảo và cơ bắp hơn hẳn khi có sự bổ sung của những chi tiết như: Mobin sườn MSD, nắp đầu bò CNC,... Khi trang bị không những đẹp về mặt thẩm mỹ mà chúng còn hỗ trợ cho hiệu năng vận hành của chiếc xe. Ngoài ra mình cũng không quên kể tới cổ pô Titan nhám sặc sỡ với những mối hàn vảy cá tinh tế và tỉ mỉ.

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 7
  Chỗ trống của cặp phuộc zin được lấp đầy bởi cặp phuộc Ohlins trị giá khoảng trên dưới 13 triệu đồng. Khi gắn vào khỏi cần khoét dàn áo, hơn nữa nó còn mang tới khả năng nhún nảy trên cả tuyệt vời.

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 8
  Tay dắt Titan và che sên ốp Carbon cũng được anh chủ tinh tế trang bị nhằm tăng độ sang chảnh của chiếc xe. Ngoài ra mình còn thấy được bộ gắp nhôm Nui Racing, một bộ gắp mình chưa từng gặp bao giờ trên những bản độ Wave Dream.

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 9

  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 10
  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 11
  Sieu cop Wave do vi hanh xuong pho - 12
  Để có thể thực hiện một bản độ Wave giá trị như thế này, mình tin chắc tình yêu của anh chủ dành cho chiếc xe chắc chắn vô cùng to lớn.
  Nguồn ảnh : Nguyễn Hồng Đức Uy
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 8 Tháng mười hai 2020