1. Biker chuyên nghiệp

  SHOEI Z-8 BEAUT với đồ họa bất đối xứng sẽ ra mắt vào tháng 8

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 16 Tháng sáu 2024.

  SHOEI có kế hoạch sẽ phát hành mẫu đồ họa mới SHOEI Z-8 BEAUT mới vào tháng 8/2024. Đây là một chiếc mũ bảo hiểm fullface cực kỳ mạnh mẽ, có thể được sử dụng cho mọi hoạt động từ đi xe trong thành phố đến đi du lịch.

  SHOEI Z8 BEAUT voi do hoa bat doi xung se ra mat vao thang 8
  SHOEI Z-8 BEAUT với đồ họa bất đối xứng sẽ ra mắt vào tháng 8.

  SHOEI Z8 BEAUT voi do hoa bat doi xung se ra mat vao thang 8 - 2
  Z-8 BEAUT sở hữu đồ họa bất đối xứng vô cùng độc đáo từ trước đến nay. Mặt trái của mũ bảo hiểm có màu trơn không có hoa văn và mặt phải có đồ họa hai tông màu chi tiết trải rộng trên toàn bộ bề mặt. Đây là một mô hình đồ họa đầy tham vọng, kết hợp mạnh mẽ giữa sự đơn giản và chi tiết.

  SHOEI Z8 BEAUT voi do hoa bat doi xung se ra mat vao thang 8 - 3
  SHOEI Z8 BEAUT voi do hoa bat doi xung se ra mat vao thang 8 - 4
  SHOEI Z8 BEAUT voi do hoa bat doi xung se ra mat vao thang 8 - 5

  Z-8 BEAUT có 3 biến thể màu sắc khác nhau và trong các mẫu màu đỏ đen và vàng trắng, màu đen được sử dụng khéo léo làm màu phụ trong đồ họa, khiến hai bên trái và phải trông rất khác nhau. Đồ họa dường như thể hiện bản chất kép của con người, là một sự hoàn thiện nghệ thuật đại diện cho một tay đua che giấu bản chất hoang dã của mình bên trong.
  Z-8 có thể được gọi là tiêu chuẩn cho mũ bảo hiểm fullface của thương hiệu SHOEI và được đặc trưng bởi tính linh hoạt có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, từ đi xe trong thành phố, đi du lịch đến các sự kiện lái xe. Tuy nhiên, nó cũng rất nhẹ nên chủ nhân sẽ không bị mỏi dù đội lâu.

  SHOEI Z8 BEAUT voi do hoa bat doi xung se ra mat vao thang 8 - 6

  Ngoài ra, hình dáng mũ còn có đặc tính khí động học tuyệt vời, giúp giảm căng thẳng cho người đội ngay cả khi lái xe đường dài trên đường cao tốc. Đặc điểm này cũng góp phần cải thiện sự yên tĩnh, khả năng chống mệt mỏi là một tính năng quan trọng có liên quan trực tiếp đến việc lái xe an toàn.

  Cửa hút gió sử dụng hình dạng phễu hai lỗ, giúp xả khí nóng và hơi ẩm từ bên trong mũ bảo hiểm một cách hiệu quả, giảm đáng kể sự khó chịu khi đội trong thời tiết cực nóng.
  Vải hút ẩm và khô nhanh được sử dụng ở những khu vực có xu hướng đổ mồ hôi và vải chải được sử dụng ở những khu vực tiếp xúc với da khi đội và cởi mũ bảo hiểm. Hệ thống bên trong mang lại trải nghiệm đội thoải mái và còn có thể tháo rời nên dễ dàng giặt sạch, đảm bảo vệ sinh. Ngoài ra nó cũng được trang bị EQRS, cho phép bên thứ ba dễ dàng tháo mũ bảo hiểm trong trường hợp khẩn cấp, đạt được mức độ thoải mái và an toàn cao.

  SHOEI Z8 BEAUT voi do hoa bat doi xung se ra mat vao thang 8 - 7

  Mặc dù có thiết kế hiện đại nhưng nó cũng trông rất đẹp trên những chiếc xe cổ điển nên ngay cả những người sở hữu nhiều xe cũng có thể dễ dàng đội nó mà không cần lo lắng về việc có phù hợp với chiếc xe mình sử dụng hay không.

  Về giá bán được công bố là 71.500 yên ~ 10 triệu đồng, Kích thước: XS (53cm), S (55cm), M (57cm), L (59cm), XL (61cm), XXL (63cm). Màu sắc: Đỏ x Trắng (TC-1), vàng x trắng (TC-3), xám mờ x đen mờ (TC-6). Tiêu chuẩn: JIS. Cấu trúc: AIM+ (Advanced Integrated Matrix Plus Multi-Fiber). Phụ kiện đi kèm như túi vải, miếng bảo vệ hơi thở, rèm che cằm, dầu silicone, tấm chống sương mù, chốt tấm chống sương mù, nhãn dán logo SHOEI. Dự kiến ra mắt vào tháng 8/2024.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng sáu 2024