1. Biker chuyên nghiệp

  Shoei IT-HL ra mắt mũ bảo hiểm thông minh đem lại an toàn cho khách hàng

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi Naruto, 13 Tháng một 2019.

  Tại sự kiện CES 2019 vừa quan, Thương hiệu Shoei đến từ Nhật Bản đã giới thiệu một công cụ nón bảo hiểm thông minh mới đến tay khách hàng. Trình bày công việc an toàn sáng tạo với mũ bảo hiểm thông minh IT-HL với màn hình hiển thị HUD bên trong mũ và nhìn vào màn hình hiển thị của trình điều khiển Tăng cường an toàn sử dụng cho người lái xe hơn.

  Shoei ITHL ra mat mu bao hiem thong minh dem lai an toan cho khach hang
  Shoei IT-HL ra mắt mũ bảo hiểm thông minh đem lại an toàn cho khách hàng.
  Shoei ITHL ra mat mu bao hiem thong minh dem lai an toan cho khach hang - 2
  Shoei ITHL ra mat mu bao hiem thong minh dem lai an toan cho khach hang - 3
  Thương hiệu Shoei, hợp tác với NS West, người phát triển các sáng tạo ô tô và cung cấp thông tin hoặc màn hình hiển thị trên các phương tiện từ Nhật Bản, cùng phát triển nón bảo hiểm thông minh IT-HL này bằng cách đưa HUD hoặc Head up Display đổi mới vào Kết hợp với chức năng của hệ thống ứng dụng trên điện thoại di động được kết nối qua Bluetooth. Nó sẽ hiển thị thông tin tốc độ xe thông qua hệ thống GPS chính xác để giảm giao diện của màn hình khi lái xe.

  Shoei ITHL ra mat mu bao hiem thong minh dem lai an toan cho khach hang - 4

  Shoei ITHL ra mat mu bao hiem thong minh dem lai an toan cho khach hang - 5
  Nếu bạn nhìn vào mũ bảo hiểm thông minh IT-HL, như thể nó sử dụng công nghệ HUD, nó có thể không phải là một điều mới, nhưng Shoei được coi là một thương hiệu mũ bảo hiểm chính thống.Thương hiệu đầu tiên bắt đầu phát triển sự đổi mới này trước bất kỳ thương hiệu khác, mà IT-HL vẫn đang trong quá trình thử nghiệm chưa được phát hành. Nhưng có thể tin rằng thời điểm tương lai,người hâm mộ chắc chắn sẽ sử dụng sự đổi mới này.

  Shoei ITHL ra mat mu bao hiem thong minh dem lai an toan cho khach hang - 6

  Shoei ITHL ra mat mu bao hiem thong minh dem lai an toan cho khach hang - 7

Đăng ký kênh
Đăng ký