1. Biker chuyên nghiệp

  Shoei công bố thiết kế mũ bảo hiểm mới năm 2021

  Thảo luận trong 'PKL khác' bắt đầu bởi , 11 Tháng mười hai 2020.

  Shoei đã công bố một loạt mũ bảo hiểm mới dành cho năm 2021, với nhiều mẫu sẽ xuất hiện trong tháng này, bao gồm Shoei X-Spirit III, GT-Air II, và Neotec II.

  Shoei cong bo thiet ke mu bao hiem moi nam 2021
  Shoei công bố thiết kế mũ bảo hiểm mới năm 2021.

  Shoei cong bo thiet ke mu bao hiem moi nam 2021 - 2

  Shoei X-Spirit III

  Shoei X-Spirit III
  đã được chứng nhận bởi một số tay đua hàng đầu thế giới và thử nghiệm thành công trong đường hầm gió được thiết kế với khí động học do MotoGP phát triển, để có độ ổn định đặc biệt ở mọi tốc độ. Thiết kế đã được tối ưu hóa đặc biệt để cải thiện độ ổn định, giảm lực nâng và dễ thở hơn trong tư thế cúi người của tay đua.
  Phía sau mũ cũng được thiết kế lại, giúp tối đa hóa sự ổn định ở tốc độ cao đồng thời giảm lực tiêu cực lên cổ người lái, trong khi cánh gió phía sau có thể được trang bị rộng hơn hoặc hẹp hơn tùy chọn để tùy chỉnh khí động học.
  Shoei cong bo thiet ke mu bao hiem moi nam 2021 - 3
  Shoei X-Spirit III Aerodyne TC-4.

  Cấu trúc 6 lớp vỏ AIM được sử dụng kết hợp với lớp vỏ bằng sợi Composite đa hợp, để tạo ra lớp vỏ hấp thụ chấn động siêu nhẹ, cao cấp với độ cứng tối ưu. Lớp lót EPS với nhiều mật độ đảm bảo việc bảo vệ tối đa, trong khi EQRS (Hệ thống giải phóng nhanh khẩn cấp) cho phép dễ dàng loại bỏ đệm má.
  Một tấm kính che mặt Double Lock CWR-F mới được chế tạo với tấm film chống mờ Pinlock. Còn có nhiều lỗ thông hơi giúp tối ưu hóa khả năng thông gió cùng với hệ thống làm mát đệm má cải tiến.
  Có bốn kích thước mũ bảo hiểm được thiết kế, với kích thước nhỏ gọn phù hợp với từng kích thước đầu và Tấm lót khô 3D Max cung cấp các khả năng xoay nón để cho phép tăng tầm nhìn phía trên khi ở tư thế cúi người đua xe. Các bộ phận có thể tháo rời hoàn toàn, có thể giặt được và có thể thay thế lớp lót bên trong bằng lớp lót chống dị ứng và chống vi khuẩn.
  Shoei X-Spirit III Aerodyne TC-4 có sẵn với giá $ 1249,90 (28 triệu VND) với các kích thước từ Extra Small đến 2XL.

  Shoei GT-Air II

  Shoei GT-Air II
  là một chiếc mũ bảo hiểm thể thao kết hợp thiết kế vỏ khí động học với cánh gió đúc, có khe hút gió trên được thiết kế lại và mở rộng lỗ thông gió dưới so với GT-AIR nguyên bản. Tổng cộng có 3 cửa hút và 6 lỗ thoát khí, bao gồm bộ phận bảo vệ mũi và đệm che cằm.
  Shoei cong bo thiet ke mu bao hiem moi nam 2021 - 4
  Shoei GT-Air II – Lucky Charms TC-10.
  Lớp lót EPS nhiều mảnh giúp tăng cường khả năng hấp thụ va đập và thông gió cùng với lớp vỏ AIM, kết hợp vật liệu sợi hiệu suất cao với sợi hữu cơ đàn hồi để tạo ra lớp vỏ ngoài nhẹ, cứng và đàn hồi cao.

  Tấm kính chống nắng QSV-2 được tích hợp sẵn giúp chống nắng, giúp ngăn chặn 99% tia UV. Bên trong là miếng đệm trung tâm 3-D Max-Dry và miếng đệm má bằng bọt polyurethane nhiều lớp, trong khi miếng đệm má có thể thay thế hoặc tháo rời dễ dàng.
  Shoei cong bo thiet ke mu bao hiem moi nam 2021 - 5
  Shoei GT-Air II – Panorama TC-8.
  Dây đeo cằm là loại siêu nhỏ, với cơ chế lồng vào nhau bằng thép không gỉ 100%, nhanh chóng, trơn tru và dễ tháo rời. Ngoài ra còn có một miếng kính chống sương mù Pinlock.
  Shoei GT-Air II có sẵn các phiên bản Emblem TC-1, Panorama TC-10, Panorama TC-5 và Lucky Charms designs với giá $ 1099,90 (25 triệu VND), có size từ Extra Small đến 2XL.
  Shoei Neotec II
  Shoei Neotec II cung cấp hệ thống Sena Bluetooth, mang thiết kế mới để giảm tiếng ồn và cánh lướt gió cằm được thiết kế mới cho hiệu quả khí động học tốt hơn, cùng với vỏ AIM, lớp lót EPS, hệ thống mở khóa cằm siêu nhỏ bằng thép không gỉ.

  Shoei cong bo thiet ke mu bao hiem moi nam 2021 - 6
  Shoei Neotec II – Separator TC-5.

  Một chốt đơn giản ở phía trước của mũ bảo hiểm cho phép nó gần như ngay lập tức được chuyển đổi thành một mũ bảo hiểm lật càm. Bổ sung kính che nắng QSV-1 với bên trong là miếng đệm trung tâm 3D và miếng đệm má, tất cả đều có thể tháo rời và giặt được. Ngay cả nắp che cằm cũng có thể được tháo ra và rửa sạch.

  Các lỗ hút gió ở đầu trên và cằm cung cấp khả năng thông gió thoải mái khi mũ bảo hiểm được đóng lại, cùng với hai lỗ thoát khí ở phía sau mũ bảo hiểm. Hỗ trợ hiệu ứng khí động học là một cánh lướt gió tích hợp.

  Shoei cong bo thiet ke mu bao hiem moi nam 2021 - 7
  Shoei Neotec II – Separator TC-10.

  Neotec II có sẵn các phiên bản Separator TC-5 và Separator TC-3, với Separator TC-10 với giá $ 1149,90 (26 triệu VND), kích thước từ Extra Small đến 2XL.

  Nguồn: mcnews
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 10 Tháng mười hai 2020