1. Biker cấp 4

  Shell Advance – Sức mạnh dẫn đầu đến đường đua MotoGP

  Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2014.

  Xe máy không chỉ là một phương tiện di chuyển thông thường mà đã trở thành người bạn đồng hành giới thiệu đến mọi người phong cách thời trang, tính cách của bạn cũng như một phần vị thế xã hội.

  Shell Advance Suc manh dan dau den duong dua MotoGP
  Cơ hội nhận được 2 cặp vé xem giải đua MotoGP cùng Shell Advance

  Tuy nhiên có khi nào các bạn nghĩ thử mình đã chăm sóc chiếc xe đúng cách hay chưa? Đã hiểu rõ về chiếc xe của mình hay chỉ mua rồi chạy và cứ đem ra tiệm là coi như xong.Có lẽ đa số mọi người đều luôn giữ gìn dáng vẻ bên ngoài của xe, sợ bong sơn, trầy xướt nhưng có mấy ai thật sự quan tâm đến động cơ xe, hay chính là “trái tim” của chiếc xe.

  Để máy xe có thể chạy bền và mượt, giảm ma sát trên bề mặt kim loại trong khi xe hoạt động thì dầu nhớt là cái quan trọng nhất. Vì vậy theo các chuyên gia về xe đã tư vấn rằng xe cần thay nhớt cho mỗi 2000-3000km chạy, và tất nhiên chất lượng của dầu nhớt cũng quan trọng không kém.

  Dầu nhớt kém chất lượng, không phù hợp cũng là nguyên nhân dẫn đến hao mòn, giảm công suất, giảm tuổi thọ động cơ và gây hư hại các chi tiết khác trong xe. Nếu không thay nhớt trong một thời gian quá dài sẽ làm cho động cơ bị mài mòn nhiều, đóng cặn bẩn và xuất hiện các hỏng hóc không mong muốn. Xe máy bình thường đã khó, những chiếc xe phân khối lớn thì lại khó giữ máy xe gấp hai, ba lần. Vì vậy, việc thay nhớt phù hợp và đúng kỳ hạn chính là việc hết sức quan trọng để bảo vệ chiếc xe của bạn.

  Shell Advance Suc manh dan dau den duong dua MotoGP - 2
  Shell Advance là hãng dầu nhớt nổi tiếng với chất lượng vượt trội dành cho mọi loại xe từ xe máy thông thường đến xe tay ga phân khối lớn

  Nếu bạn là một người chơi xe, yêu xe và quan tâm đến xe chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua đoạn clip chia sẻ từ tay đua Liêu Diệu Hán cũng như kỹ thuật viên của CLB Hồng Cường (với hơn 200 chiếc xe phân khối lớn đủ mọi kiểu dáng, kích cỡ và giá thành).


  Racer Diệu Hán chia sẽ về phân khối lớn


  Kỹ thuật viên CLB Hồng Cường chia sẽ kinh nghiệm về mô tô

  Shell Advance là hãng dầu nhớt nổi tiếng với chất lượng vượt trội dành cho mọi loại xe từ xe máy thông thường đến xe tay ga phân khối lớn. Tham gia chương trình "Shell Advance - Sức mạnh dẫn đầu" để có cơ hội trúng những phần quà giá trị từ nhãn hàng Shell Advance, cũng như những tấm vé tham dự giải đua xe moto danh giá nhất thế giới MotoGP diễn ra vào tháng 10 này tại Malaysia. Tham gia ngay tai :
  http://www.2banh.vn/pages/shelladvancesucmanhdandau/
  2banh
  2banh.vn
  Last edited: 24 Tháng chín 2014