1. Biker bán chuyên

  SH350i trông lịch lãm hơn bao giờ hết sau màn đại tu kỳ công!

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 13 Tháng một 2022.

  Bản độ SH350i xuất hiện trong bài viết hôm nay chắc chắn sẽ khiến cho tất cả anh em ấn tượng với ngoại hình lịch lãm và sang trọng của nó. Để có được ngoại hình như ngày hôm nay thì chiếc SH350i này đã trải qua một quá trình đại tu vô cùng kỳ công và tốn kém!

  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong
  SH350i trông lịch lãm hơn bao giờ hết sau màn đại tu kỳ công!

  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 2
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 3
  Do đã nâng cấp cho dàn chân trước một chú heo thắng cơ bắp lực lưỡng, nên chiếc SH350i mới được anh chủ nâng cấp bộ cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta để tăng áp lực thắng sao cho đủ đề điều tiết chú heo to lớn.
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 4
  Nằm bên cạnh cùm thắng hàng hiệu, chúng ta sẽ có thêm bộ cùm ga Domino hai dây ga trên thể thao. Tuy có thể mạnh thẩm mỹ, nhưng do kích thước to lớn và kết cấu dây ga đặc biệt nên khi gắn sẽ cần cắt gọt dàn áo. Nhưng các chi tiết khoét đều được hoàn thiện một cách thẩm mỹ, mềm mại và ôm khít với cùm thắng và cùm ga.
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 5
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 6
  Sau khi loại bỏ cặp kiếng nguyên bản, chiếc SH350i đã được bổ sung thêm một chiếc kính gù CRG với mục đích đảm bảo khả năng quan sát cho chủ nhân đồng thời chấp hành nghiêm túc luật giao thông ở nước ta. Nằm bên ngoài kiếng CRG là cùm thắng Brembo RCS 16 Corsa Corta, đồng điệu cùng với cùm thắng Brembo RCS 17 Corsa Corta phía đối diện.
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 7
  Chú heo cơ bắp lực lưỡng mà mình đã nhắc tới phía trên chính là heo Brembo Billet 4 piston to lớn, sẽ được gắn vào phuộc trước thông qua đĩa thắng Braking. Dòng đĩa có độ rơ nhẹ nhẹ ở phần lưỡi, kết hợp cùng với ABS thì đặc tính này sẽ tăng tính an toàn cho người lái trong những pha xử lý phanh.
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 8
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 9
  Dàn chân sau thì sẽ có sự góp mặt của heo thắng Brembo Billet 2 piston và kết hợp cùng đĩa thắng Galfer. Hệ thống dây dầu trên bản độ SH350i này là dây Hel bấm đầu Earl's, phủ sóng ở khắp mọi vị trí trên xe từ cùm thắng đến hệ thống chia dầu và từ hệ thống chia dầu đến dàn chân. Chưa hết cặp dây dầu ở dàn chân trước/sau còn nhấn nhá thêm hai chiếc ngắt dầu CNC đẹp mắt.
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 10SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 11SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 12SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 13
  Bộ mobin sườn MSD trên xe được lắp đặt bằng một bộ pát CNC vô cùng cứng cáp, ngăn nguy cơ xảy ra tình trạng rung lắc trong quá trình vận hành. Đồng thời đảm bảo độ thẩm mỹ khi chúng ta chiêm ngưỡng chiếc SH350i.
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 14
  SH350i trong lich lam hon bao gio het sau man dai tu ky cong - 15
  Như nhiều bản độ SH350i, chiếc xe này cũng sở hữu cặp phuộc Ohlins HO817 kèm theo cặp HPA. Đem tới hiệu năng nhún nảy vô cùng êm ái và ổn định, đồng thời có thể điều chỉnh tải trọng cặp phuộc bằng trang bị HPA một cách dễ dàng.

  Xem thêm: Sh 350i độ siêu KHỦNG, dân ngành chơi lớn | 2banh Review


  Nguồn ảnh : Quốc Toàn (Toàn Đỗ Racing)
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng một 2022
Quan tâm nhiều