1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH350i trở thành bản độ khác lạ vì dàn chân lệch pha hiếm thấy

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 17 Tháng hai 2023.

  Cũng chơi SH350i như những anh em khác, tuy nhiên vị chủ nhân ngày hôm nay lại có một phong cách điều phối khác biệt số đông. Khi anh ta vừa nâng cấp dàn chân trước sau, vừa xây dựng cho chúng diện mạo bất tương đồng cực kì thú vị để tạo nên một điểm đặc biệt cho chiếc SH350i.

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay
  SH350i trở thành bản độ khác lạ vì dàn chân lệch pha hiếm thấy

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 2

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 3
  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 4
  Chi tiền viền crôm bóng bẫy trên chiếc SH350i được vị chủ nhân chịu chơi sang chảnh hóa bằng vật liệu Carbon. Khiến chúng trở thành một điểm nhấn bắt mắt ở vị trí mặt nạ và mặt tiền dàn tay lái.

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 5
  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 6
  Vì quá đỗi yêu thích cặp cùm thắng Brembo RCS Corsa Corta, nên chủ nhân chiếc SH350i đã quyết định nâng cấp một cặp Brembo RCS Corsa Corta trái phải lên trên xế cưng. Tuy nhiên tiếc rằng dàn áo dày cộm đã hoàn toàn che khuất núm chỉnh biên độ tay thắng mà cặp cùm thắng hàng hiệu sở hữu.

  Vậy nên chủ nhân mới quyết định nhâng cấp thêm hai bộ điều chỉnh biên độ tay thắng TWM để sử dụng tính năng này một cách dễ dàng hơn.

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 7
  Ắt hẳn hành trình ga của chiếc SH350i nay đã trở nên ngắn hơn rất nhiều nhờ vào sự xuất hiện của cùm ga Domino hàng hiệu. Phiên bản cùm ga 2 dây ga dưới, có thể lắp đặt hoàn toàn như zin mà không cần cắt gọt dàn áo.

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 8
  Đến với dàn chân trước, những anh em đang chiêm ngưỡng bản độ SH350i chắc chắn sẽ rất dễ ấn tượng với chú heo dầu Brembo Billet 4 piston cơ bắp và cọng dây dầu Hel bấm đầu Earl's xịn sò. Kết hợp cùng đĩa thắng Braking S3 đường kính 275mm có lực thắng dứt khoát, bề mặt đĩa tiết diện rộng có thể giúp bố thắng của chú heo bên cạnh ma sát một cách triệt để.

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 9
  Hệ thống giảm xóc sau cũng được nâng cấp toàn diện với cặp phuộc Ohlins HO817 sản xuất cho SH300i nhưng vẫn có thể gắn được cho SH350i một cách dễ dàng. Chỉ cần điều chỉnh một cách hợp lý là có thể tạo ra hiệu năng nhún nảy êm ái và ổn định.

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 10
  Đĩa thắng sau của chiếc SH350i cũng la đĩa Braking S3 nhưng đường kính sẽ nhỏ hơn, ở mức 245mm và được kết hợp cùng chú heo Brembo 2 piston đối xứng logo đỏ. Khác biệt với heo trước về diện mạo khi heo sau được làm bằng nhôm đúc có vẻ ngoài cổ điển, không sang trọng và bóng bẫy như heo thắng Brembo Billet 4 piston làm bằng nhôm nguyên khối CNC.

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 11
  Hiệu suất động cơ cũng được gia tăng với mobin MSD và pô 4Road 2008, hứa hẹn sẽ giúp chủ nhân có được cảm giác lái phấn khích và thích thú khi vặn ga tăng tốc.
  Bản độ SH350i và những góc ảnh khác...

  SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 12SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 13SH350i tro thanh ban do khac la vi dan chan lech pha hiem thay - 14
  Nguồn ảnh : Trường Khang
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 17 Tháng hai 2023