1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH350i mua bán sôi động tại Sài Gòn ngay giữa tâm dịch Covid-19

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 28 Tháng chín 2021.

  SH350i dù chỉ mới vừa được Honda Việt Nam chính thức bán ra cách đây vài ngày nhưng người tiêu dùng cả nước đã có thể nhanh chóng sở hữu dòng xe này một cách dễ dàng. Đặc biệt ở khu vực Sài Gòn (Thành phố Hồ Chí Minh), hoạt động mua bán SH350i chính hãng Honda Việt Nam đang diễn ra vô cùng sôi nổi ngay giữa tâm dịch Covid-19.

  SH350i mua ban soi dong tai Sai Gon ngay giua tam dich Covid19
  SH350i mua bán sôi động tại Sài Gòn ngay giữa tâm dịch Covid-19

  SH350i mua ban soi dong tai Sai Gon ngay giua tam dich Covid19 - 2

  Honda SH350i khó có thể tìm thấy ở các Head Thành phố Hồ Chí Minh


  SH350i mua ban soi dong tai Sai Gon ngay giua tam dich Covid19 - 3
  SH350i dù được phân phối chính hãng ở thị trường Việt Nam, nhưng người tiêu dùng Thành phố Hồ Chí Minh vẫn rất khó có thể tìm được xe SH350i ở các đại lý Honda Head. Nếu muốn mua SH350i tại các đại lý Head, bạn chỉ có thể đăng ký đặt cọc trước và chờ đợi xe về trong thời gian tới.

  SH350i được các đại lý Honda Head tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh xác nhận là vẫn chưa nhận được xe từ nhà máy Honda Việt Nam Vĩnh Phúc. Vì dịch bệnh Covid-19 cảm trở, tăng phần khó khăn trong việc vận chuyển số lượng lớn xe SH350i từ nhà máy Honda Vĩnh Phúc đến các khu vực miền Nam.

  Bên cạnh đó thì đa số hệ thống Head ở Sài Gòn vẫn chưa được phép hoạt động do chấp hành quy định hiện tại của Thành phố về chủ trương phòng chống dịch bệnh. Cho nên anh em rất khó để có thể tìm được Honda SH350i tại các Head Thành phố Hồ Chí Minh.

  Chưa có xe nhưng thị trường SH350i trong miền Nam vẫn rất sôi động


  SH350i mua ban soi dong tai Sai Gon ngay giua tam dich Covid19 - 4
  SH350i dù đang trong tình trạng không thể tìm thấy ở các Head Honda, nhưng đối với các cơ sở bán xe tư nhân thì SH350i Việt Nam luôn luôn trong tình trạng có hàng và đầy đủ màu sắc, có thể giao xe cho khách hàng bất cứ lúc nào.

  Theo chia sẻ của một số anh em kinh doanh xe thì những chiếc SH350i này được các cửa hàng tư nhân ở Sài Gòn mua lại từ các Head ở khu vực miền Bắc, vận chuyển trực tiếp vào để phân phối cho những khách hàng có nhu cầu sở hữu sớm mẫu xe này trong khu vực miền Nam.

  SH350i dĩ nhiên sẽ được các cơ sở tư nhân phân phối với hình thức Online, xe sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng. Người mua không cần phải ra tới tận cửa hàng để xem xe, do quy định về giãn cách nên đa số cửa hàng kinh doanh xe tư nhân vẫn đang phải đóng cửa.

  Giá bán SH350i ở các cửa hàng bán xe tư nhân


  SH350i mua ban soi dong tai Sai Gon ngay giua tam dich Covid19 - 5
  SH350i chính hãng Việt Nam hiện đang được các đại lý tư nhân bán với mức giá từ 176 triệu đến 179 triệu đồng (tùy phiên bản), mức giá trên đã bao gồm phí ra biển số ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Ước tính chi phí ra biển sẽ ở mức tầm 12 triệu đến 13 triệu đồng.

  SH350i sẽ có mức giá khoảng trên dưới 165 triệu đồng, chưa bao gồm phí ra biển số và tùy thuộc vào phiên bản. Suy ra mức giá này đắt hơn giá đề xuất của Honda khoảng từ 15 triệu đồng đến 20 triệu đồng.

  Lưu Ý: Mức giá trên chỉ để tham khảo, thời gian sắp tới giá SH350i chắc chắn sẽ có thay đổi lên xuống tùy theo biến động của thị trường.
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 28 Tháng chín 2021