1. Biker chuyên nghiệp

  SH300i trở thành siêu xe sau khi được chủ xe lột xác

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng sáu 2019.

  Chiếc SH300i độ dưới đây vừa tung lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía anh em chơi xe trong nước, chiếc xe độ này dường như được lột xác lại hoàn toàn theo phong cách kiểng vô cùng mới lạ, tuy không quá cầu kì nhưng chiếc xe trở nên nổi bật, chất và mang lại hiệu năng sử dụng rất cao.

  SH300i tro thanh sieu xe sau khi duoc chu xe lot xac
  SH300i trở thành siêu xe sau khi được chủ xe lột xác

  SH300i tro thanh sieu xe sau khi duoc chu xe lot xac - 2

  SH300i tro thanh sieu xe sau khi duoc chu xe lot xac - 3
  SH300i tro thanh sieu xe sau khi duoc chu xe lot xac - 4
  Trang bị cặp tay thắng Brembo Billet có giá thành hơn 10 triệu một bên chưa bao gồm các chi tiết ốc Gr5 trang trí xung quanh, mẫu tay này có phần cùm bên trong được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối vô cùng tinh xảo nên giá trị của nó rất cao. Bên trái, chủ xe đã lắp thêm cùm Daytona on/off để sử dụng cho một số tinh năng cần thiết mà chủ xe mong muốn. Bên phải là cùm ga Domino đen rút ngắn hành trình cho xe đề ba nhanh hơn.

  SH300i tro thanh sieu xe sau khi duoc chu xe lot xac - 5
  Ghi đông được bao phủ bởi dàn dàn ốc Gr5 điện phân lên màu Titan vô cùng nổi bật, bên cạnh là trợ lực Matris kẹp sườn với hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ để kiểm soát đầu xe, chống sàng lắc khi chạy tốc độ cao. Để tạo điều kiện cho phần trợ lực dễ dàng di chuyển khi đánh lái, người thợ đã khoét rộng phần nhựa dàn áo một khoảng khá lớn.

  SH300i tro thanh sieu xe sau khi duoc chu xe lot xac - 6
  Một số món đồ chơi có giá trị cao như heo phanh Brembo GP4RX Nike bánh trước giá 35 triệu đồng, đây là dòng sản phẩm 4 pis đối xứng dạng đồ chơi dành cho các dòng xe PKL có chân gắn phuộc 100mm nên khi bỏ qua SH300i chủ xe phải thiết kế thêm pat heo CNC. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân vàng.

  SH300i tro thanh sieu xe sau khi duoc chu xe lot xac - 7
  Một số chi tiết nhựa nhám phía sau xe được chủ nhân của nó ốp Carbon Fiber để làm cho chiếc xe thêm phần tinh tế, bên cạnh còn có cặp phuộc Nitron bình dầu, dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay chuyên sản xuất giảm xóc dành cho một số dòng xe theo yêu cầu. Hơi thở sử dụng pô 4road phiên bản sản xuất dành riêng cho dòng SH300i độ sử dụng nên ta không cần lo về vấn đề bị bí hơi.

  SH300i tro thanh sieu xe sau khi duoc chu xe lot xac - 8
  Một góc ánh của chiếc xe độ show ra cho ta thấy ngay phần lốc máy đã được trang trí thêm ốp lốc đến từ thương hiệu Biker có giá trị hơn 1 triệu đồng và cực kì hiếm người chơi hiện nay.

  Hình ảnh của Nguyễn Minh Đức
  2banh
  2banh.vn
 2. shopguco

  shopguco Biker mới

  nhìn đẹp, khoái cái nước sơn xanh sáng bóng mà mạnh. Bộ phuộc sau nhìn cũng đẹp nữa
Đăng ký kênh
Đăng ký