1. Biker chuyên nghiệp

  SH300i mới lạ hơn với phiên bản dàn chân motor

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2020.

  Không chỉ sở hữu cho mình một chiếc SH300i mà chủ nhân của chiếc xe này còn quyết định làm mới lại dàn chân theo phong cách PKL để chiếc xe trong thời thượng ấn tượng và hầm hố hơn. Dàn đồ chơi chủ xe lựa chọn đã làm đội giá trị của chiếc xe độ này lên theo rất nhiều.

  SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor
  SH300i mới lạ hơn với phiên bản dàn chân motor

  SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 2
  SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 3SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 4
  Vẫn là góc ảnh liên quan tới tay thắng tại đây chúng ta thấy bộ cùm Brembo CorsaCorta được trang bị lên xe khiến một góc dàn áo phải được cắt đi, nhưng vấn đề này xe nào cũng bị nên không lấy gì lạ lẫm cả. Phía tay thắng bên ngoài thay lại bằng chất liệu Carbon cho đồng bộ cùng cặp gù mà xe đang sử dụng.

  SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 5SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 6SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 7
  Cận cảnh nơi dàn chân trước là hệ thống phuộc USD được canh chỉnh và làm pat lại phần chân để bắt được chú heo dầu Brembo phiên bản Billet 848 dành cho các dòng xe phong cách cổ điển. Kết hợp cùng với heo là sợi dây dầu Hel bấm đầu kèm ngắt Staubli, quan trọng nhất cũng là phần mâm đã được điều chỉnh lại để có thể ráp cùng một lúc 2 chiếc đĩa Galfer size khổng lồ.

  SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 8
  Cơ bản thì dàn chân sau của SH300i đã là phanh đĩa rồi nhưng chủ xe muốn hướng tới heo dầu Brembo cho đồng hộ cùng bánh trước nên phải CNC lại toàn bộ một bên gắp để đi kèm cùng heo dầu Brembo Billet 2 pis đối xứng và đĩa Galfer cùng dây dầu Hel bấm đầu.

  SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 9SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 10
  Thường thì các bản độ sẽ hướng tới phuộc Ohlins hoặc Nitron cho xe sang trọng thương hiệu nhiều người biết đến, nhưng ở chiếc SH300i độ này, chủ xe muốn hướng tới một cái gì đó độc lạ hơn không đụng hàng nên đã sử dụng phuộc Matris bình dầu liền nằm trên. Thương hiệu này ta nghe nhiều tới là trợ lực rất ít thấy xe trang bị phuộc.


  SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 11
  Pô 4road hầm hố khi vừa xuất hiện trên thị trường thì có giá thành cũng tương đối hợp túi tiền nhưng sau khi ngưng sản xuất thì phần ống xả này đang có giá trên 10tr cho một khẩu súng đẹp. Cổ pô Titanium một sản phẩm ống dẫn khí thải khá đẹp đang được khá nhiều dòng xe PKL PKN khác nhau sử dụng.

  SH300i moi la hon voi phien ban dan chan motor - 12

  Hình ảnh của Tấn Lê
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 25 Tháng mười một 2020