1. Không chuyên nghiệp nhưng là chuyên gia tạo nghiệp

  SH300i lặng lẽ khoe hàng nóng giữa biệt thự

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2020.

  SH300i là dòng xe tay ga mơ ước của rất nhiều anh em nhưng nó lại hơi 'xa vời' bởi giá thành có phần đắt đỏ cho nên chiếc xe này rất ít người chịu chơi. Nhưng hôm nay mình đã vô tình tìm được một chiếc SH300i độ cực khủng, chắc chắn nó sẽ làm anh em thích thú!

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu
  SH300i lặng lẽ khoe hàng nóng giữa biệt thự

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 2
  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 3
  Liền mạch với màu đen sang trọng của chiếc xe này đó chính là cùm thắng Brembo Billet xịn sò, mẫu cùm thắng nhỏ gọn của Brembo khi gắn vào sẽ hạn chế được việc khoét dàn áo. Ngoài ra trên dàn tay lái còn có cùm ga Domino 2 dây ga dưới màu đen và gù Active tăng cường sự lịch lãm cho chiếc xe.

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 4
  Để nhấn nhá cho chiếc 'xế cưng' của mình trở nên nổi trội hơn thì anh chủ cũng đã ốp Carbon phần mặt nạ, một điểm nhấn hết sức tinh tế và nổi bật. Cùm thắng bên trái của xe cũng là cùm Brembo Billet, theo mình biết thì mẫu cùm này trừ việc dùng để điều tiết thắng sau cho những mẫu tay ga 2 đĩa thì nó còn được trang bị trên những mẫu mô tô sử dụng côn dầu của Ducati.

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 5
  Nằm ở trung tâm lường giữa là một cây trợ lực Ohlins màu bạc, làm cho nơi này đỡ đi phần nào sự trống trải. Hơn hết thì còn giúp cho chiếc xe đẳng cấp và thanh lịch hơn.

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 6
  Hiệu suất thắng của dàn chân trước đã được cường hóa mạnh mẽ bởi chú heo Brembo Billet 4pis nằm phía bên trái. Nó được 'nuôi' bởi một cọng dây Hel bấm vài đầu Earl's đỏ đen có tông màu tương tự như màu áo tổng thể của xe. Ở dàn chân trước thì còn có cả một chiếc đĩa Polini gắn như zin cho SH300i.

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 7
  Ốp lọc gió và một phần nắp nồi cũng đã được ốp Carbon giống như mặt nạ phía trước. Một khi đã nói về dàn chân sau thì mình không thể nào bỏ qua cặp phuộc Nitron dành riêng cho SH300i cực kì đẳng cấp. Cặp phuộc này cũng sẽ phù hợp với SH300i phiên bản đen mờ hơn là những cặp phuộc Ohlins.

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 8SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 9
  Dàn chân sau cũng có đĩa thắng Polini và heo Brembo Billet làm chúng ta liên tưởng tới dàn chân trước. Hệ thống ống xả sử dụng 'hơi thở' 4Road 2011 kết hợp với cổ Titan hứa hẹn sẽ đem lại những âm thanh quyến rũ và bắt tai.

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 10
  Nằm tách biệt giữa bầy ốc Titan là hai chú ốc Takegawa đỏ rực rất lôi cuốn. Thể hiện khiếu thẩm mỹ tinh tế của anh chủ.

  SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 11SH300i lang le khoe hang nong giua biet thu - 12
  Thật sự bản độ SH300i này quá quyến rũ, nếu có điều kiện thì mình chắc chắn cũng sẽ dọn một chiếc xe giống như vậy!
  Chủ nhân : Nguyễn Quân
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2020