1. Biker chuyên nghiệp

  SH300i độ với sắc đỏ lung linh sở hữu bộ đồng hồ hơn chục triệu

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 16 Tháng bảy 2019.

  Hiện nay, phong trào độ dòng SH300i tại nước ta ngày càng thịnh hành. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉa sẻ cho người xem một bản độ khác của mẫu xe tay ga này với vẻ ngoài ấn tượng hơn khi được trang bị dàn đồ chơi khủng, với điểm nhấn đặc biệt là đồng hồ Koso full LCD có giá trị hơn 10 triệu đồng.

  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu
  SH300 sắc đỏ lung linh sở hữu bộ đồng hồ Koso hơn chục triệu

  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 2
  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 3
  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 4
  Phía sau tay lái là cả một vùng trời công nghệ với điểm nhấn là cùm tăng tốc Domino đen cho khả năng rút ngắn hành trình để chiếc xe đề ba nhanh hơn, bên cạnh là bao tay Barracuda kết hợp cùng gù xéo Rizoma tăng độ êm ái và sắc đẹp cho dàn đầu.


  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 5
  Phần đầu xe đã to lớn nay càng trở nên ấn tượng hơn khi chủ xe trang bị cặp tay thắng Brembo RCS hai bên để gia tăng khả năng kiểm soát phanh và độ êm ái cho người sử dụng, cùm bên phải thì quá đơn giản còn bên trái là chủ xe tận dụng cùm côn dầu RCS 16.

  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 6
  Mảnh ghép sang chảnh kế tiếp mà mình gửi đến các bạn đọc là đồng hồ Koso RXF sự lợi hại của mẫu đồng hồ này là có thể do được cả góc lái và độ nghiêng của xe, đây thật sự là một món đồ chơi kiểng vô cùng đẹp nhưng với cái giá trên 10 triệu điều này còn đang khiến nhiều tay chơi xe phỉa lùi bước. Góc ảnh này còn show cho ta thấy thanh trợ lực Matris cho hành trình 70mm đi kèm cùng 16 nấc chỉnh nặng nhẹ, sẽ kiểm soát đầu xe cực tốt và không bị sàng lắc khi chạy tốc độ cao.

  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 7

  Đĩa trước cũng đã được thay thế bằng phiên bản đồ chơi có ngoại hình góc cạnh hơn và được gia công bằng chất liệu thép cao cấp, chịu được độ nóng cao, xung quanh "nhẹ nhàng và tình cảm" bằng loạt ốc Gr5 điện phân tím xanh đầy nổi bật.

  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 8SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 9
  Hơi thở sử dụng pô 4road đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi di chủ xe lên ga lớn, trọng lượng của pô cũng nhẹ hơn ống xả zin rất nhiều tạo xe sự đơn giản nhẹ nhàng mà đầy sự mạnh mẽ. Đây là một phiên bản khác được sản xuất dành riêng các dòng xe tay ga 300cc đi kèm cùng cổ pô Titan để tăng độ thẩm mỹ.

  SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 10SH300i do voi sac do lung linh so huu bo dong ho hon chuc trieu - 11

  Nhiều chi tiết nhựa trên xe được chọn làm điểm nhấn bằng cách ốp Carbon Fiber đi kèm cùng dàn ốc Gr5, phần phuộc Nitron bình dầu rời phiên bản full đen này khá hiếm hiện nay, giá trị của nó ước tính hơn 20 triệu đồng nhưng phải săn tìm và đợi đặt hàng khá lâu.
  Hình ảnh từ Nguyễn Quân​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 15 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký