1. Biker chuyên nghiệp

  SH300i độ cực đẹp của chàng trai miền biên giới Châu Đốc

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 20 Tháng bảy 2019.

  Ngoài sở hữu chiếc Yaz siêu khủng mà mình đã viết trước đó, anh Tí Nhóc đến từ Châu Đốc- An Giang còn là chủ nhân của chiếc SH300i vừa được anh 'tậu' cho khá khá đồ chơi để tăng giá trị cho chiếc tay ga bé bỏng của mình.

  SH300i do cuc dep cua chang trai mien bien gioi Chau Doc
  SH300i độ cực đẹp của chàng trai miền biên giới Châu Đốc

  SH300i do cuc dep cua chang trai mien bien gioi Chau Doc - 2

  SH300i do cuc dep cua chang trai mien bien gioi Chau Doc - 3
  Phần đầu xe đã to lớn nay càng trở nên ấn tượng hơn khi chủ xe trang bị tay thắng Brembo RCS đây sẽ là một món đồ chơi cực kì hữu ích vừa làm kiểng lại giúp chủ xe kiểm soát hành trình phanh trước được nhẹ nhàng êm ái và mạnh mẽ hơn.

  SH300i do cuc dep cua chang trai mien bien gioi Chau Doc - 4

  Lựa chọn cho mình kính gù CRG chính hãng Ý tuy nhiên để làm nên điều mới lạ chủ xe đã mod lại nó lên phần chân kính tiêu chuẩn của xe. Cũng không có gì thay đổi chủ xe đã tận dụng cùm côn Brembo RCS để biến nó trở thành cánh tay trái đắt lực kết hợp cùng chủ xe để kiểm soát bộ phanh sau.

  SH300i do cuc dep cua chang trai mien bien gioi Chau Doc - 5
  Dàn chân trước sau đồng sở hữu đĩa Malossi được sản xuất dành cho dòng xe SH300i độ nên không cần phải chế cháo lòng đĩa hay bất kì một tiểu tiết nhỏ nào, bên cạnh còn có dây dầu Hel Uk được bấm bộ đầu CNC khá tốn kém kết nối vào heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng có giá thành hơn 10 triệu đồng một con.

  SH300i do cuc dep cua chang trai mien bien gioi Chau Doc - 6
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic kết hợp cùng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản dành cho SH300i sử dụng có cấu tạo bình dầu sau siêu to, kết hợp hai món đồ chơi này với nhau sẽ làm nên sự cân đối cho chiếc xe về mặt thẩm mỹ cũng như khả năng vận hành cũng êm ái nhẹ nhàng và uy lực hơn.

  Hình ảnh của Tí Nhóc​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 19 Tháng bảy 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký