1. Biker chuyên nghiệp

  SH300i chàng bạch công tử sở hữu khối đồ chơi chất lừ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng mười hai 2019.

  Chiếc Honda SH300i được chủ nhân độ thêm hàng loạt đồ chơi hàng hiệu như heo dầu Brembo 4 piston, phuộc Nitron hay ống xả LeoVince 4Road... tất cả đã hòa hợp cùng nhau tạo nên một siêu phẩm cực kì chất lượng.

  SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu
  Sh300i bản độ siêu khủng chào mừng đại hội kỷ niệm 6 năm club SaiGon SH Club

  SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 2
  SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 3
  Để làm nổi bật phần dàn đầu chủ xe đã lựa chọn chất liệu Carbon Fiber ốp lên hai vị trí phần nhựa nhám trên chóa đèn và mặt nạ giúp chiếc xe trong sang trọng nổi bật hơn.

  SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 4
  Góc ảnh đã show ra hết những gì có nơi phần ghi đông bao gồm cùm tăng tốc Domino đen kết hợp cùng ống ga CNC đỏ vô cùng đẹp và bên trái là cùm Domino on/off được chủ xe trang bị để kiểm soát một số tính năng phụ mà xe câu thêm.

  SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 5
  Cặp tay thắng Nissin được tháo bỏ thay vào đó là sản phẩm của Brembo có tên riêng là Billet mang giá trị hơn 10 triệu đồng một tay và có đường kính piston là 19mm bên phải và 16mm bên trái.

  SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 6
  Với dàn chân chủ xe vẫn giữ cho chiếc xe một phong cách zin và chỉ nâng cấp lại chú heo dầu Brembo Nickel 4pis đối xứng, đi kèm cùng dây dầu Hel Uk bấm đầu 45 độ kết hợp cùng đĩa thắng Braking sản xuất dành riêng cho dòng xe Sh300i sử dụng.

  SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 7SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 8
  Sử dụng thêm ống pô LeoVince 4road bằng hợp kim Titanium kết hợp cùng cổ pô titan giúp cải thiện âm thanh uy lực hơn và giảm nhiệt lượng khi vận hành.

  SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 9SH300i chang bach cong tu so huu khoi do choi chat lu - 10
  Đáng chú ý là giảm xóc sau Nitron tích hợp bình khí nén liền nằm trên đây là phiên bản full đen trong khá cứng cáp và màu sắc này cũng khá hiếm hàng phù hợp cho anh em nào không thích sự nổi bật. Phiên bản phuộc full black này đang cực kì hiếm ước tính chỉ có 5 cây ở Việt Nam và giá trị của nó là hơn 40 triệu đồng/cặp

  Hình ảnh của Huỳnh nhân đức
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười hai 2019