1. Biker chuyên nghiệp

  SH150i với bản độ đầu tiên ở Việt Nam sở hữu dàn chân lưỡi lam

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi yêu râu xanh, 7 Tháng hai 2019.

  Nhắc đến Honda Sh người ta sẽ nghĩ ngay đến một dòng xe tay ga sang trọng được những người văn phòng sử dụng là nhiều - Tuy nhiên 2banh.vn vừa sưu tầm được một bản độ đầu tiên về dòng xe này đã được xuống bánh căm và độ rất nhiều món đồ chơi kiểng.

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam
  Honda Sh bản độ đầu tiên ở Việt Nam sở hữu dàn chân lưỡi lam.

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 2

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 3
  Dàn đầu được dọn rất đơn giản chỉ là tay thắng CRG tích hợp 6 cấp số tăng tưa xa gần để phù hợp với từng kích thước tay người sử dụng - Mẫu tay này là phiên bản dài cách phân biệt là có một khúc khuyết vào ở gần đầu tay thắng còn tay loại ngắn sẽ là suôn hết luôn. Sử dụng bao tay đồ chơi kết hợp cùng gù CNC để làm nên điều mới lạ.

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 4
  Thiết kế công tắc hủy diệt là tên gọi khá hay của các anh em chơi xe hiện nay khi nói về nút đỏ của Sh 300i có thể ráp vừa rất nhiều dòng xe mà không cần phải chế cháo gì - Đây chỉ là nút bấm nên chỉ cần thay vào là được hoàn toàn không phải chế cháo gì.

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 5
  Phần dàn chân đã được hạ xuống bánh căm đây là điểm ấn tượng nhấn khác biệt hoàn toàn giữa các mẫu xe Sh độ ngày nay - Với thân hình to lớn của mình nhiều người sẽ nghĩ bánh căm sẽ không trụ nổi khối lượng lớn của xe, nhưng đây là một minh chứng. Điểm nhấn cho dàn chân này là bộ niềng nhôm vàng kết hợp cùng đĩa Galfer.

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 6
  Trang trí xung quanh phần lốc máy sẽ là loạt ốc Titan Gr5 được điện phân lên màu tím xanh rất nổi bật - Dàn ốc này sau thời gian sử dụng có thể sẽ bị xuống màu và có thể điện phân lại lên các màu khác nhau tùy theo sở thích người dùng. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời một thương hiệu đồ chơi quá quen thuộc với anh em chơi xe hiện nay.

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 7
  Hơi thở mà xe đang thừa hưởng đến từ thương hiệu Akrapovic một cái tên khá nổi tiếng chuyên sản xuất pô độ cho tất cả dòng xe từ phổ thông cho đến PKL. Điểm nhấn khác mà mình rất thích ở con xe này là bộ che két nước được làm bằng chất liệu nhôm CNC rất lạ mắt gần như là chủ xe đặt làm riêng cho mình nên rất khó tìm được trên thị trường hiện nay.

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 8SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 9SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 10

  Chiếc xe đã được nâng cấp về phần nội công để tham gia các giải đua lớn nhỏ tại trường đua, chi tiết về sức mạnh động cơ chủ xe không tiết lộ.

  SH150i voi ban do dau tien o Viet Nam so huu dan chan luoi lam - 11
  Chân dung chủ nhân của con tay ga chiến.

  Hình ảnh của Nguyễn Quân
  Last edited by a moderator: 23 Tháng một 2019
Đăng ký kênh
Đăng ký