1. Biker chuyên nghiệp

  SH150i độ: đổi màu dàn áo nhanh như người yêu trở mặt

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng chín 2019.

  Chiếc Honda SH150i độ này dường như được lột xác lại hoàn toàn theo phong cách kiểng vô cùng mới lạ, tuy không quá cầu kì nhưng chiếc xe trở nên nổi bật, chất chơi hơn đặc biệt là ở bộ cánh mà chiếc xe đang sở hữu.

  SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat
  SH150i độ: đổi màu dàn áo nhanh như người yêu trở mặt

  SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat - 2

  SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat - 3
  Trang bị cặp tay thắng CRG 6 số tích hợp khả năng folding có giá thành hơn 2 triệu một cặp, mẫu tay này có phần tăng đua thông qua 6 cấp số để phù hợp với từng kích thước tay người dùng. Phía trên còn có bộ kính chắn gió để tăng độ hầm hố cho chiếc xe.

  SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat - 4
  Một số món đồ chơi có giá trị cao như heo phanh Brembo M4 đây là dòng sản phẩm 4 pis đối xứng dạng đồ chơi dành cho các dòng xe PKL có chân gắn phuộc 100mm nên khi bỏ qua SH150i chủ xe phải thiết kế thêm pat heo CNC. Xung quanh là dàn ốc Gr5 điện phân vàng và bộ đĩa Galfer rất giá trị.

  SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat - 5
  SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat - 6
  Bên cạnh còn có cặp phuộc Ohlins bình dầu, dòng sản phẩm cao cấp nhất hiện nay chuyên sản xuất giảm xóc dành cho một số dòng xe theo yêu cầu. Hơi thở sử dụng pô Leovince phiên bản full Black hầm hố âm thanh uy lực cực đã.

  SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat - 7SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat - 8
  Và cuối cùng là chi tiết bộ tem được thực hiện bởi Tuan Decal, nói từ đầu đến giờ chắc chắn anh em cũng nhìn thấy nhiều góc cạnh của bộ dàn áo cứ nghĩ đây là chiếc xe mang gam màu đỏ tươi được sơn lại. Nhưng không đây là một tác phẩm tem trùm đổi màu hoàn toàn do Tuan Decal thực hiện.

  SH150i do doi mau dan ao nhanh nhu nguoi yeu tro mat - 9
  Các góc cạnh của bộ tem trùm được xử lí khá chuẩn liền lạc ôm sát với dàn áo bảo đảm được độ bền lâu dài cho tem không bị bong tróc sau thời gian dài sử dụng.

  Hình ảnh của Tuan Decal
  2banh
  2banh.vn