1. Biker chuyên nghiệp

  SH150i độ cực kì lạ mắt với dàn chân độc nhất từ trước đến nay

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 14 Tháng mười hai 2019.

  Là mẫu xe được xếp trong hàng xe ga cao cấp Honda Sh150 mang lại nhiều tính năng ưu việt hơn cho người dùng hơn thế nữa khi được trang bị thêm nhiều đồ chơi chiếc xe càng trở nên khác lạ hơn điển hình như bản độ mà ta sắp gặp phía dưới đây.

  SH150i do cuc ki la mat voi dan chan doc nhat tu truoc den nay
  Nhìn ngắm Sh150 độ mâm 5 cây lạ nhất từ trước đến nay

  SH150i do cuc ki la mat voi dan chan doc nhat tu truoc den nay - 2

  SH150i do cuc ki la mat voi dan chan doc nhat tu truoc den nay - 3
  Phần đầu xe nhẹ nhàng với sự góp mặt của cặp tay thắng CRG Folding tích hợp 6 cấp tăng đưa biên độ tay thắng và đặc biết là chế độ chống gãy khi có va chạm, bên cạnh là cùm tăng tốc Domino vàng đi kèm cùng bao tay Ariete và gù trung CNC.

  SH150i do cuc ki la mat voi dan chan doc nhat tu truoc den nay - 4
  Sh150 độ chú heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng phía trước để tăng cường lực phanh cho chiếc xe, đi kèm với đó là sợi dây dầu Hel bấm đầu và đĩa thắng Galfer - ốc GR5 tất cả đã hòa hợp hoàn hảo với nhau để tăng độ thẩm mỹ cho dàn chân trước.

  SH150i do cuc ki la mat voi dan chan doc nhat tu truoc den nay - 5
  Phía dàn sau chủ xe cũng trang bị lại một chú heo dầu Brembo logo đỏ 2 pis đối xứng đi kèm dây dầu Hel đỏ - Che két nước và cổ pô được làm bằng chất liệu Titan nổi bật cả một vùng trời trong bức ảnh. Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên phiên bản dành riêng cho dòng Sh sử dụng mà không cần chế cháo thêm bất kì chi tiết nào trên xe.

  SH150i do cuc ki la mat voi dan chan doc nhat tu truoc den nay - 6
  Hơi thở của xe được ấn định bằng pô 4road phiên bản mới nhất hiện nay - Quan trọng nhất là bộ mâm 5 cây mà mà chiếc xe đang sử dụng, thông thường các bản độ Sh150 sẽ xuống bánh căm để làm lạ xe - nhưng chủ xe này lại chơi không đụng hàng hơn khi tậu cả cặp mâm 5 cây 17inch để làm nên sự khác biệt.

  SH150i do cuc ki la mat voi dan chan doc nhat tu truoc den nay - 7

  Hình ảnh của Hào Oni​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 13 Tháng mười hai 2019