1. Biker chuyên nghiệp

  SH150i độ cực chất với một phong cách thể thao hoàn toàn mới

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 24 Tháng bảy 2019.

  Với nhiều món đồ chơi đến từ các thương hiệu nổi tiếng có giá trị rất cao đã làm cho chiếc Honda SH150 độ dưới đây càng trở nên cứng cáp, ấn tượng với giá trị được đưa lên một tầm cao mới khiến nhiều người xem phải ao ước và khao khát được sở hữu cho bản thân.

  SH150i do cuc chat voi mot phong cach the thao hoan toan moi
  SH150i độ cực chất với một phong cách thể thao hoàn toàn mới

  SH150i do cuc chat voi mot phong cach the thao hoan toan moi - 2
  SH150i do cuc chat voi mot phong cach the thao hoan toan moi - 3
  Các hốc gió nhỏ ở phía sau phần tay lái đã được chủ xe lót lưới phía trên trong nhìn khá hầm hố như các dòng xe PKL, một số nút bấm màu đỏ được chủ xe tận dụng để làm đẹp cho chiến mã của mình.

  SH150i do cuc chat voi mot phong cach the thao hoan toan moi - 4
  Theo như chủ xe chia sẻ, phần bao tay và tay thắng bên phải là sản phẩm của Rizoma chính hãng, riêng phần tay phanh trái chủ xe lại hướng tới phiên bản IRC để tạo thành kiểu sole khác lạ. Phần đèn trước vẫn hướng tới gương cầu Audi Q5 - Bóng Phillip.

  SH150i do cuc chat voi mot phong cach the thao hoan toan moi - 5
  Và ở góc ảnh dàn chân ta sẽ bắt gặp đĩa thắng Yamaha R1 có kích thước 320mm đi kèm cùng dàn ốc tán được tô điểm lại với màu xanh lục bảo, heo dầu Tokico 4 pis được thiết kế lại phần pat để phù hợp với phuộc trước của SH150 độ, bề mặt ngoài của heo được phay logo Brembo tạo điểm nhấn.

  SH150i do cuc chat voi mot phong cach the thao hoan toan moi - 6
  Đáng chú ý là giảm xóc sau Ohlins tích hợp bình dầu rời, phiên bản được sản xuất dành cho dòng SH150i sử dụng phù hợp về chiều cao và kết cấu bên ngoài nên không cần chế cháo bất kì một chi tiết nào, chân phuộc có núm chỉnh để chủ xe kiểm soát độ hồi trả khi chạy tốc độ cao.

  SH150i do cuc chat voi mot phong cach the thao hoan toan moi - 7
  Chú heo dầu Nissin sau được giữ nguyên bản chỉ phay nhẹ lại phần logo mang biểu tượng Brembo để tạo kiểu, hơi thở xử dụng pô Leovince One Evo 2 đi kèm cùng pat treo Carbon và cổ Titan đem lại ngoại hình sang trọng nổi bật và âm thanh đầy uy lực cho chiếc xe.

  Hình ảnh của Tống Vương Trí
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng bảy 2019