1. Biker chuyên nghiệp

  SH150i độ bánh căm độc nhất vô nhị tại Cần Thơ

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 26 Tháng chín 2019.

  Sau thời gian dài sử dụng, chàng trai trẻ Thành Trần đã quyết định dọn lại Honda SH 150 của mình với phong cách kiểng nhẹ nhàng nhưng vô cùng phá cách. Theo như anh chia sẻ thì hiện nay ở Cần Thơ chỉ duy nhất một mình anh dọn phong cách này cho SH.

  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho
  SH 150 độ độc nhất tại Cần Thơ độ bánh căm

  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 2

  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 3
  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 4SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 5
  Điểm nhấn cho phần ghi đông chính là bộ cùm tăng tốc Domino vàng có cấu tạo hai dây ga nằm dưới cho khả năng rút ngắn hành trình giúp chiếc xe tăng tốc nhanh hơn. Đi kèm theo đó là ống ga Domino đỏ làm điểm nhấn.

  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 6
  Phía bên ngoài là bao tay Spider đỏ kết hợp cùng gù trung Takegawa CNC và ốc Gr5 xanh lục bảo đã giúp xe trong hài hòa ấn tượng hơn đi kèm cùng sự gọn gàng và độ bám của bao tay khá cao tạo thuận lợi cho chủ xe khi di chuyển trong thời tiết xấu.

  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 7
  Phần tay thắng là phiên bản Racingboy được sản xuất dành riêng cho một số dòng xe tay ga của Honda có thể sữ dụng lắp áp như zin không cần chế cháo bất kì gì, do làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối nên độ bền khá cao.

  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 8SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 9SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 10SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 11SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 12
  Sự độc đáo đã làm cho chủ xe tự hạo chính là hạ xuống bánh căm cho chiếc xe thân hình to lớn này, phong cách này không còn xa lạ hiện nay trên dòng xe SH 150 nhưng có thể nói là đầu tiên tại Cần Thơ. Kết hợp giữa niềng nhôm Racingboy và đĩa thắng Galfer là cực kì hoàn hảo về mặt thẩm mỹ lẫn khả năng vận hành.

  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 13SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 14SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 15
  Hệ thống treo sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới, đây là một dòng giảm xóc được sản xuất bởi Ohlins Thụy Điển, sản phẩm có 2 núm chỉnh trên bình dầu và chân phuộc cho phép chủ xe tinh chỉnh được lực đàn hồi của xe.

  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 16SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 17SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 18
  SH150i do banh cam doc nhat vo nhi tai Can Tho - 19
  Phần hơi thở chủ xe lựa chọn pô 4road của Leovince có phần thân Titan kết hợp cùng cổ pô lớn đem lại âm thanh uy ực hơn cho chiếc xe, mẫu pô to lớn này có thể nói là khá phù hợp với thân thể to lớn của mẫu xe SH 150.

  Hình ảnh của Thành Trần
  2banh
  2banh.vn