1. Biker chuyên nghiệp

  SH150i bản Ý dọn đơn giản với khối đồ chơi gây choáng người xem

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng bảy 2019.

  Những phiên bản Honda SH150 của Ý cho đến nay được xem như là biểu tượng của dòng xe tay ga cao cấp tại thị trường Việt Nam, dù đã ngưng sản xuất nhưng mẫu xe này vẫn có giá bán rất cao hơn 200 triệu đồng tương đương với một số chiếc PKL hiện nay.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem
  SH150 phiên bản Italia dọn đơn giản với khối đồ chơi làm choáng người xem.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 2

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 3
  Trang bị cho mình cặp kính Rizoma chính hãng đến từ Ý có góc cạnh và độ thẩm mỹ cao hơn kính zin của xe, đặc biệt ở mặt kính này sẽ không bị bám vân tay hay bị chói khi có đèn xe chiếu vào, mặt kính không bị đọng nước chính vì thế các dòng kính do thương hiệu Rizoma đem đến người dùng thường có giá thành rất cao.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 4
  Bên cạnh còn có cặp bao tay Rizoma đồ chơi kết hợp cùng gù xéo cùng thương hiệu đem lại độ êm ái cho người dùng tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng trên quãng đường dài mà không bị đau tay.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 5
  Sử dụng cặp cùm tay thắng Brembo RCS bên phải là phiên bản có piston 19mm và bên trái là tận dụng cùm côn dầu nên có piston nhỏ hơn chỉ 16mm đi kèm cùng công tắc stop thủy lực dùng để bóp côn đề máy.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 6
  Sử dụng dây dầu Hel xám được bấm ngắn và canh chỉnh phù hợp cho thiết kế của xe SH150, những mẫu dây dầu đồ chơi này sẽ đem lại áp suất dầu mạnh hơn và giữ nhiệt độ dầu bên trong ổn định hơn khi khí hậu bên ngoài thay đổi đột ngột. Heo dầu Brembo 4 pis đối xứng Monobloc 108mm đi kèm cùng pat nhôm CNC. Đĩa thắng Brembo HP 320mm được thiết kế lại thớt lòng để phù hợp cho mâm của xe độ.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 7SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 8
  Hơi thở sử dụng pô Akrapovic đem lại âm thanh uy lực hơn cho chiếc xe khi di chủ xe lên ga lớn, trọng lượng của pô cũng nhẹ hơn ống xả zin rất nhiều tạo xe sự đơn giản nhẹ nhàng mà đầy sự mạnh mẽ.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 9
  Ẩn hiện phía sau 'khẩu súng' là hình ảnh của chú heo dầu Brembo 1pis logo lớn được làm pat để nằm gọn gàng phía bên trong gắp sau của xe không cần chế cháo cắt hàn bất kì một chi tiết nào.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 10SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 11
  Bộ phận treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm trên được sản xuất dành riêng cho dòng xe SH150 phiên bản Ý sử dụng nên các bạn có thể thấy hoàn toàn không cần cắt hàn hay khoét dàn áo bất kì một vị trí nào.

  SH150i ban Y don don gian voi khoi do choi gay choang nguoi xem - 12
  Một số vị trí như ốp lốc, ốp che bô, ốp pad treo bô đã được ốp Carbon Fiber để làm điểm nhấn cho dàn chân chiếc xe thêm phần giá trị.

  Hình ảnh của Taboo Shop
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 4 Tháng bảy 2019