1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 Ý được tân trang cực chất với dàn đồ chơi Đẹp Độc Đỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng tư 2019.

  Chiếc SH150 độ dưới thuộc phiên bản từ năm 2009-2012, ở thời điểm hiện tại dòng xe này đã bị ngưng sản xuất, vì thế mà nó đang có giá bán rất cao tại thị trường nước ta. Sở hữu thiết kế sang trọng và thể thao, mẫu SH150 này được xem là chiếc xe 2 bánh đẳng cấp nhất hiện nay. Khi vào tay của một biker đam mê độ xe, chiếc xe càng trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.

  SH150 Y duoc tan trang cuc chat voi dan do choi Dep Doc Dinh
  SH 150 được tân trang với dàn đồ chơi đẹp độc đỉnh

  SH150 Y duoc tan trang cuc chat voi dan do choi Dep Doc Dinh - 2

  SH150 Y duoc tan trang cuc chat voi dan do choi Dep Doc Dinh - 3
  Chiếc xe vừa trải qua một cuộc thẩm mỹ nho nhỏ, khi được dọn mới lại hoàn toàn phần khung sườn, dây điện, sơn xi lại hết tất cả chi tiết để chiếc xe trông mới mẻ và đẹp hơn với thời gian, khoác lại cho mình dàn áo xanh Navy trên dàn chân bạc đầy nổi bật. Nhìn chung, tổng thể chiếc xe vẫn được giữ zin rất nhiều chi tiết chỉ thay đổi một vài chi tiết nhỏ để chiếc xe độ có thêm phần hiệu năng khi sử dụng.

  SH150 Y duoc tan trang cuc chat voi dan do choi Dep Doc Dinh - 4
  Sở hữu cho mình đồng hồ Koso đa chức năng, phiên bản được sản xuất dành riêng cho SH150 Ý sử dụng, có thiết kế bên ngoài tương tự như zin nên không cần chế cháo bất kì chi tiết hay chức năng nào, chỉ duy nhất phần dây điện phải tùy chinh nhẹ vài chi tiết để đồng hồ có thể đo đạt và hiển thị đầy đủ chức năng hơn.

  SH150 Y duoc tan trang cuc chat voi dan do choi Dep Doc Dinh - 5
  Hơi thở của xe sử dụng pô 4road kết hợp cùng cổ được làm dành riêng cho dòng xe này sử dụng, đi kèm cùng pat treo pô được gia công rất kiên cố, giá trị của khẩu Leovince 4road này hiện nay phải trên 13 triệu đồng/cây chưa bao gồm công chế cháo theo từng mẫu xe tay ga. Đối với những cây thuộc đời 2007, hiện nay nếu còn mới nhiều khi còn được đội giá trên 18 triệu đồng, đây là một con số khá lớn để sở hữu một cây pô độ cho một chiếc xe nhỏ.

  SH150 Y duoc tan trang cuc chat voi dan do choi Dep Doc Dinh - 6SH150 Y duoc tan trang cuc chat voi dan do choi Dep Doc Dinh - 7
  Hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời nằm dưới đây là phiên bản đời cũ được sản xuất từ 2012 cho đến 2014, sử dụng cho dòng xe này mà không cần phải chế cháo hay khoét mủ bất kì chi tiết nào trên xe, rất tiện lợi, đảm bảo đúng kỹ thuật và hiệu năng trong suốt quá trình sử dụng. Giúp tôn vinh thêm nét đẹp cổ điển của dòng xe SH 150 Ý lên thêm nhiều lần.

  Hình ảnh của Hoàng Anh Tuấn
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng tư 2019