1. Biker chuyên nghiệp

  Sh150 'Ý' đập chất dân chơi với dàn áo hai màu tương phản

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 6 Tháng hai 2020.

  Tuy vẫn yêu thích cái đẹp, đam mê độ xe nhưng không quá phô trương cầu kỳ. Chính vì thế mà chiếc Honda Sh150 chỉ được chủ xe trang trí cho một ít đồ chơi hàng hiệu đi kèm cùng với đó là một bộ tem trùm mang phong cách cực khác lạ.

  Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan
  Sh150 'Ý' đập chất dân chơi với dàn áo hai màu tương phản

  Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 2

  Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 3Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 4Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 5Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 6Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 7Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 8
  Thông qua các hình ảnh trên ta cứ nghĩ là 2 chiếc xe khác nhau nhưng không đây là bộ tem trùm độc lạ được thực hiện tại Tuan Decal, nhóm thiết kế của tiệm đã cố tình chia chiếc xe thành 2 gam màu tương phản với nhau kết hợp cùng một số họa tiết nho nhỏ đã phần nào biến chiếc Sh150 Ý trở nên lạ mắt hơn và thu hút được ánh nhìn khi di chuyển trên phố. Bộ tem được xử lí vô cùng kỳ công trong từng góc cạnh dàn áo khiến cho người nhìn cảm giác như chiếc xe được sơn tem chứ không phải là công nghệ tem trùm thông thường của Tuan Decal.

  Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 9
  Sử dụng chóa đèn 2 tầng công nghệ bóng led hiện đại nhằm đem lại ánh sáng tốt hơn cho con xe khi di chuyển trong các cung đường đêm, đặc biệt sẽ làm cho chiếc xe trở nên hiện đại hơn rất nhiều.

  Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 10
  Các món đồ chơi chủ xe đang bị thêm cho xế cưng của mình bao gồm đồng hồ Koso phiên bản chuẩn không cần chỉnh dành riêng cho dòng Honda Sh150 Ý sử dụng với nhiều tính năng đo đạt hiển thị dưới dạng LCD.

  Sh150 Y dap chat dan choi voi dan ao hai mau tuong phan - 11
  Hệ thống treo sau được làm mới lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đi kèm cùng nấc chỉnh tại chân phuộc để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân. Hơi thở được ấn định bằng pô 4road đang được giới chơi xe săn mua rất nhiều trong nhiều năm trở lại đây.

  Hình ảnh của Tuấn Decal

  2banh
  2banh.vn