1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 vốn đã sang nay còn được độ full option đẹp mê hồn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 1 Tháng một 2019.

  Sh 150 dưới đây đã được chủ nhân của nó sơn lại một tông màu của biển cả với điểm nhấn là chữ Sh đỏ phủ trong dàn áo - Trang trí xung quanh xe là loạt đồ chơi hàng hiệu bao gồm phuộc Ohlins, heo Brembo và nhiều món đồ chơi khác.

  SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon
  Sh 150 đã sang còn được full option đẹp mê hồn

  SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 2

  SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 3
  Điểm nhấn nói lên sự tinh tế của chủ xe là việc chàng trai này đã sử dụng đồng hồ Koso phiên bản dành cho dòng Vario/Click đời cũ sử dụng - Khi bê qua cho Sh người thợ phải chế mũ lại phần nhựa nhám theo vào đó là mod lại một số dây điện để đồng hồ chạy đầy đủ chức năng. Nút đề máy và nút Sh 300i để thay thế cho nút đen nguyên bản.

  SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 4
  Phần đầu xe sử dụng bóng gương cầu Audi cho ánh sáng siêu mạnh vào ban đêm không thua kém gì các dòng xế hộp - Tuy nhiên vì công suất điện năng thiêu thụ rất cao nên anh em khi chơi cần phải kiểm tra lại bộ sạc và bình điện của xe không sẽ nhấn tới tình trạng hết bình cũng như nhiều hư hại khác.

  SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 5SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 6
  Sử dụng tay thắng CRG Titan kết hợp bên trong là cùm Brembo tháo xe PKL để kiểm soát phanh trước được tốt hơn nhất là đối với các xe sử dụng heo dầu có kích thước khá lớn. Bao tay Spider kết hợp cùng gù trung đen đem lại vẻ đẹp sang trọng.

  SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 7
  Ý đồ của chủ xe lên tay PKL là để đủ lực dầu cho heo Brembo 4 pis đối xứng nằm ở bánh trước - Kích thước khá lớn và cấu tạo đặt biệt nên người thợ ngoài canh chỉnh cho mặt trong heo không cạ vào mâm còn phải canh sao cho mặt bố dài ăn hết được đĩa Braking. Xung quanh là dàn ốc Gr5 được điện phân lên màu Titan rất đẹp.

  SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 8SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 9
  Sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời để làm tâm điểm cho dàn chân sau - dưới chân phuộc có một núm chỉnh giúp kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc một cách tiện lợi hơn - Xung quanh lốc máy và nắp lọc gió trong suốt là dàn ốc Gr5 Titan đầy màu sắc.

  SH150 von da sang nay con duoc do full option dep me hon - 10

  Hơi thở được ấn định bằng pô 4 road phiên bản 2009 của Leovince đây là pô được khá nhiều anh em Vario/Click hiện nay cực ưa chuộng - Phần cổ pô được làm bằng chất liệu Titan để cho khả năng giải nhiệt và chống hoen rỉ cực tốt.

  Hình ảnh của Hội Sh Việt Nam.


  2banh
  2banh.vn