1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 phiên bản Ý độ siêu chất và ngầu hơn với bộ cánh 'Cấm hút thuốc'

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 12 Tháng bảy 2019.

  Là một dòng xe biểu tượng cho sự sang trọng nhiều tiền và chịu chi, các phiên bản SH150 Italy kể từ khi bị ngưng sản xuất đã được đội giá lên khá nhiều. Hiện nay để sở hữu một con nguyên bản còn mới cứng nhiều tay chơi phải chi ra khoảng tiền hơn 200 triệu đồng chưa kể đó là chưa bao gồm các khoảng độ như phiên bản mà ta sắp thấy dưới đây.

  SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc
  SH150 phiên bản Ý ngầu hơn với bộ cánh 'Cấm hút thuốc'.

  SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc - 2

  SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc - 3
  Phần đầu xe đã to lớn nay càng trở nên ấn tượng hơn khi chủ xe trang bị cặp tay thắng Brembo RCS bên phải là phiên bản có piston 19mm và bên trái là tận dụng cùm côn dầu nên có piston nhỏ hơn chỉ 16mm đi kèm cùng công tắc stop thủy lực dùng để bóp côn đề máy. Đi kèm cùng bình dầu phụ để làm ổ chứa dầu.

  SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc - 4
  Dàn chân là nơi đã lấy đi rất nhiều ngân lượng của chủ xe, với sự góp mặt của dây dầu Hel được bấm các ngắt dầu CNC, kết nối vào heo dầu Brembo Billet 4 pis đối xứng có giá trị hơn 11 triệu đồng/con, chưa bao gồm tiền làm pat cho từng dòng xe khác nhau. Cũng không quên nhắc đến đĩa Galfer có kích thước to lớn và đi kèm cùng thớt lòng mới để có thể bắt vào mâm.

  SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc - 5SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc - 6
  Bộ phận giảm sóc sau đến từ thương hiệu Ohlins được tích hợp bình dầu rời, đây là món đồ chơi sang chảnh, không chỉ sử dụng cho xe PKL trên đường đua mà còn được sử dụng cho những dòng xe phổ thông hiện nay, nhất là các mẫu xe được nhiều anh em chơi xe ưa chuộng. Dòng phuộc này khá đặc trưng bởi tông màu vàng của lò xo không thể nhằm lẫn khi bắt gặp ngoài đường.

  SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc - 7
  Âm thanh trở nên uy lực hơn bao giờ hết khi chủ xe lên ga lớn, đó là nhờ sự giúp sức của pô 4road. Hiện nay để sở hữu nó chủ xe phải bỏ ra số tiền khoảng 10 triệu đồng chưa tính khoảng chế cổ và pat treo cho từng dòng xe khác nhau.

  SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc - 8SH150 phien ban Y do sieu chat va ngau hon voi bo canh Cam hut thuoc - 9
  Bộ tem được lấy ý tường sự ghét khói thuốc của chủ xe, và được Tuấn Decal biến hóa thành một bộ tem cực ngầu với điểm nhấn là phần đầu lâu được làm mờ ảo 3d nằm ẩn phía sau bộ tem vô cùng nổi bật, có thể thấy sự điêu luyện trong lối thiết kế công phu của thợ tạo cảm giác rất thật cho người nhìn cho cảm giác đây như là sơn trực tiếp lên dàn áo chứ không phải tem trùm.
  Hình ảnh của Tuấn Decal  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 12 Tháng bảy 2019