1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 nâng cấp nhẹ với dàn đồ chơi Carbon chống nóng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 27 Tháng ba 2019.

  Hiện nay, phong trào độ các mẫu xe tay ga cao cấp điển hình là SH150 phiên bản Ý được rất nhiều tay chơi xe hướng tới, sau khi đã chán với những con xe quen thuộ c như Winner, Exciter hay Raider... thì nhiều người lại tìm những mẫu xe khác để 'dao kéo' nhằm đem lại sự mới lạ và phong phú hơn cho làng xe độ Việt Nam.

  SH150 nang cap nhe voi dan do choi Carbon chong nong
  SH150 nâng cấp nhẹ với dàn đồ chơi Carbon chống nóng

  SH150 nang cap nhe voi dan do choi Carbon chong nong - 2

  SH150 nang cap nhe voi dan do choi Carbon chong nong - 3
  Dàn đầu xe độ được trang bị bao tay kết hợp cùng gù xéo Rizoma một thương hiệu đồ chơi đến từ Ý được sử dụng trên các dòng xe PKL rất nhiều, kết hợp cùng tay thắng CRG RC2 tạo thành một combo sang trọng quý phái cho chiếc SH150 độ.

  SH150 nang cap nhe voi dan do choi Carbon chong nong - 4
  Bỏ đi chú heo dầu 3 pis to lớn nguyên bản chủ xe đã lựa chọn cho mình phong cách cổ điển hơn khi sử dụng heo dầu Brembo Classic Black 2 pis một bên được bắt vào phuộc trước thông qua một pat heo dầu được đặt làm riêng cho dòng xe SH150 Ý. Sử dụng dây dầu HEL trước có kích thước nhỏ gọn hơn vô cùng thẩm mỹ và có thể bấm ngắn/dài khác nhau để phù hợp cho từng dòng xe.

  SH150 nang cap nhe voi dan do choi Carbon chong nong - 5SH150 nang cap nhe voi dan do choi Carbon chong nong - 6
  Một số chi tiết nhựa nhám ở dàn chân sau đều được phủ lại bằng chất liệu Carbon Fiber đem lại vẻ đẹp sang trọng nhất định cho chiếc xe ga cao cấp này, sản phẩm được làm bằng chất liệu đặc biệt cho khả năng chống nóng tốt hơn.

  SH150 nang cap nhe voi dan do choi Carbon chong nong - 7
  Soi kỹ hơn vào bên trong ta sẽ nhìn thấy thêm hình ảnh của chú heo dầu Brembo logo lớn 1 pis được chủ xe đặt làm pat riêng cho xe SH sử dụng, cho lực phanh êm ái đầm xe hơn so với heo dầu Nissin.

  SH150 nang cap nhe voi dan do choi Carbon chong nong - 8
  Combo hủy diệt làm nên sự sang trọng và khiến mọi người phải chú ý đến chiếc xe khi di chuyển trên phố đó là bộ giảm xóc Ohlins bình dầu rời phía sau được sản xuất dành riêng cho dòng xe Honda SH150 Ý sử dụng mà không cần độ chế lại chân phuộc gì cả, kèm theo đó là "khẩu" Akrapovic giúp chiếc xe uy lực hơn mỗi khi lên ga lớn.

  Hình ảnh của Taboon Shop​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 27 Tháng ba 2019