1. Biker chuyên nghiệp

  SH150 độ với diện mạo mới đầy chất chơi trên con đường vắng

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 4 Tháng mười hai 2019.

  Tuy vẫn yêu thích cái đẹp, đam mê độ xe nhưng không quá phô trương cầu kỳ. Chính vì thế mà chiếc Honda Sh 150 của bạn Thịnh Phạm chỉ sơn lại phần dàn áo bên ngoài theo gam màu đang hot nhất hiện nay kết hợp cùng dàn option đồ chơi đơn giản như đầy tốn kém.

  SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang
  Sh 150 độ sở hữu thân hình xanh xi măng khoe dáng trong con đường vắng

  SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 2

  SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 3SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 4
  Hình ảnh đầu tiên là bộ cánh được sơn gam màu xanh xi măng kết hợp cùng dàn tem đỏ đầy nổi bật làm cho chiếc Sh 150 trở nên cứng cáp và hài hòa hơn rất nhiều. Tông màu này lần đầu tiên xuất hiện là trên Click 150 2019 của Thái Lan được sau đó các tay chơi đã biến tấu lại qua nhiều dòng xe khác nhau.

  SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 5
  Với sự có mặt của cùm tăng tốc Domino vàng với khả năng rút ngắn hành trình dây ga để giúp chiếc xe tăng tốc nhanh hơn, món đồ chơi này có thể ráp được hầu hết các dòng xe, tuy nhiên mỗi chiếc xe sẽ có chiều dài dây ga ngắn dài khác nhau nên phải thông thường các tay chơi sẽ dùng dây ga thái dễ cắt ngắn tiện lợi cho việc chế cháo.

  SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 6
  chủ xe còn trang bị cặp tay thắng CRG tích hợp khả năng tăng đưa biên độ tay thẳng đề phù hợp cho từng kích thước tay người dùng khác nhau, đi kèm bên trong là bộ bao tay Daytona và bộ gù trung Brembo CNC sắc nét.

  SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 7
  Đem tới cảm giác điều khiển ổn định và an toàn hơn mỗi khi phanh gấp, thì chủ xe đã lựa chọn heo dầu Brembo Billet 4pis đối xứng tiếp đến là đĩa Braking được bắt vào mâm trước vô cùng đơn giản như đồ zin không cần phải chế cháo bất kì chi tiết nào. Phần dây dầu Hel được bấm nhiều đầu ôm nhẹ nhàng vào heo dầu.

  SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 8SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 9
  Hệ thống treo sau được làm mới lại bằng phuộc Ohlins bình dầu liền nằm trên, đi kèm cùng nấc chỉnh tại chân phuộc để kiểm soát hành trình đàn hồi của phuộc phù hợp với yêu cầu sử dụng của bản thân.

  SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 10SH150 do voi dien mao moi day chat choi tren con duong vang - 11
  Hơi thở được ấn định bằng pô 4road một sản phẩm do Leovince sản xuất đang được giới chơi xe săn mua rất nhiều trong nhiều năm trở lại đây. Dòng sản phẩm này khi đập hộp sẽ không có phần cổ pô nên các chủ xe đã tự đặt làm phần chi tiết này. Và dân chơi Thịnh Phạm đã lựa chọn chất liệu Titan để làm nổi bật gầm xe.

  Hình ảnh của Thịnh Phạm
  2banh
  2banh.vn