1. Biker chuyên nghiệp

  Sh150 độ với combo hủy diệt làm đau tim người nhìn

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 18 Tháng mười hai 2018.

  Mẫu xe tay ga cao cấp mang tên Sh 150 phiên bản mới đã có có nhiều nâng cấp rõ nét nhất là hệ thống đèn hai tầng led trắng và sử dụng phanh đĩa ABS 2 kênh đây là những thay đổi lớn mà hãng xe Nhật Bản đã làm được trên phiên bản mới này.

  Sh150 do voi combo huy diet lam dau tim nguoi nhin
  Sh 150 độ combo hủy diệt làm đau tim người nhìn

  Sh150 do voi combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 2

  Sh150 do voi combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 3
  Khoác cho mình dàn áo nguyên bản từ nhà sản xuất Honda Việt Nam nhưng phần đầu của xe đã được tô điểm bằng kính chắn gió Zhipat sản xuất dành riêng cho dòng xe này sử dụng mà không cần phải chế cháo bất kì gì.

  Sh150 do voi combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 4
  Góc ảnh dàn chân trước cho ta thấy đây là con Sh 150 thuộc phiên bản CBS nên giá thành xe có đôi phần dễ thở hơn với phiên bản ABS - Trang trí xung quanh dàn chân trước là những chú ốc Titan kết hợp cùng tán và cốt trước điều là Gr5 và có thể điện phân lên các màu khác nhau tùy theo yêu cầu và sở thích người dùng.

  Sh150 do voi combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 5
  Và còn đây là hệ thống treo sau sử dụng phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản dành cho Sh300i bê qua cho con 150cc của mình - Đối với dòng xe Sh thì lên Ohlins là một điểm nhấn khá ấn tượng bởi nó show ra được hoàn toàn cây phuộc giúp xe sang trọng và giá trị hơn. Thương hiệu Ohlins đã quá quen thuộc với anh em chơi xe từ các giải đua Moto Gp cho đến các bản xe độ kiểng hiện nay.

  Sh150 do voi combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 6
  Hôi thở ấn định bằng pô Leovince phiên bản 2009 đã được ngưng sản xuất từ khá lâu cứ nghĩ sẽ không còn ai nhớ đến, tuy nhiên khi dòng xe Vario/ Click xuất hiện mẫu xe tầm trung này đã mở lại phong trào chơi pô 4road cho rất nhiều mẫu xe ga hiện nay. Pô không dành riêng cho một chiếc xe nào nên ngoài chi phí mua pô chủ xe phải chi một khoảng nhỏ nữa để mod lại cổ và pat treo.

  Sh150 do voi combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 7Sh150 do voi combo huy diet lam dau tim nguoi nhin - 8
  Khoe dáng cùng người bạn Sh 300i cũng đã lên những món đồ chơi tương tự.

  Hình ảnh từ Huynh Giang​
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 18 Tháng mười hai 2018
 2. Anh Da Đen2

  Anh Da Đen2 Biker tích cực

  1 combo quá chuẩn cho SH
 3. Đăng Gold

  Đăng Gold Biker tích cực

 4. Thành Phan

  Thành Phan Biker chuyên nghiệp