1. Biker chuyên nghiệp

  Sh150 độ siêu ngầu với dàn chân đỉnh không cần chỉnh

  Thảo luận trong 'Honda' bắt đầu bởi , 25 Tháng mười một 2018.

  Mẫu xe tay ga cao cấp của Honda có tên là Sh150 được lòng giá nhiều người tiêu dùng Việt Nam - Song song cùng đó nhiều tay chơi cũng hướng tới mẫu xe này để thực hiện các bản độ lớn nhỏ khác nhau và dưới đây là một điển hình.

  Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh
  Sh 150 độ trang bị khẩu Mivv đẹp tả không hết lời

  Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 2

  Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 3
  Mod thêm phần ốp đầu của Zhipat đây là một món đồ chơi dành riêng cho Sh 150 thế hiện mới sử dụng, có thể lắp ráp tại nhà rất đơn giản hoàn toàn không cần đến thợ. Lắp thêm Koso mini 3 được mod lên chân kính nhìn gọn gàng đẹp đo được nhiều tính năng mà không cần phải khoét mủ để cố định.

  Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 4
  Kính gù CRG được mod lên chân kính phổ thông khá gọn gàng bên cạnh đó nhờ chế thêm chức năng xoay mà kính có thể xếp vào gọn gàng hơn tránh va chạm khi gửi xe. Cặp tay CRG Carbon nhìn rất tinh tế thẩm mỹ có thể dùng cho tất cả dòng xe chỉ cần chọn đúng loại bản lề CNC phù hợp. Demi được áp dụng công nghệ led Audi để tăng thêm ánh sáng làm đẹp cho xe khi di chuyển trong đêm. Vỏ phuộc CNC trước sẽ càng làm xe thêm nổi bật hơn rất nhiều món đồ này được chế riêng cho Sh 150 sử dụng nên không cần chế cháo thêm bất kì gì.

  Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 5
  Dàn chân sau được bao phủ bởi rất nhiều món đồ chơi tiêu điểm là bộ CNC che két tản nhiệt, bình dầy Evotech rời làm bình dầu riêng cho phanh đĩa sau. Rất nhiều chi tiết nhỏ được cố định bằng ốc Titan. Phần hơi thở được trang bị pô Mivv thon gọn phá cách đơn giản nhưng có âm thanh cực uy lực khi chủ xe lên ga lớn.

  Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 6
  Trang bị phuộc Ohlins bình dầu rời phiên bản được thương hiệu này sản xuất dành riêng cho dòng Sh 150 Việt Nam sử dụng mà không cần mod lại chân hay bị giảm đi kiều cao do phuộc không đúng.

  Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 7Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 8Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 9
  Còn đây là những góc ảnh cho ta thấy cận cảnh hơn bộ tem được thực hiện tại Tuan Decal Tem xe - bộ tem khá đơn giản với tông màu đen đỏ nổi bật rõ nét trên tông nền xám của xe. Những chi tiết tem rời điều được người thợ áp thêm lớp keo trong để tem có tuổi thọ cao hơn

  Hình ảnh của Tuấn Design
  2banh
  2banh.vn
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười một 2018
 2. lolotica

  lolotica Biker tích cực

  mua xe sport mà bảo ko cần tốc độ cao thì mua em này tán gái cho lành , vừa đẹp vừa sang chảnh Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinhSh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 2Sh150 do sieu ngau voi dan chan dinh khong can chinh - 3,